Home KIẾN THỨC Hậu quả kinh hoàng khiến cả thế giới gọi thứ này là...

Hậu quả kinh hoàng khiến cả thế giới gọi thứ này là loại ma túy “ăn thịt người” khủng khiếp nhất hành tinh

645
loading...

Rẻ hơn, dễ làm nhưng nguy hiểm gấp tỷ lần heroin, loại ma túy này thực sự có thể “ăn thịt người” theo đúng nghĩa đen cực đáng sợ.

Các loại ma túy như cocaine, heroin, thuốc lắc… được biết đến như chất gây nghiện nguy hiểm, làm suy giảm sức khỏe người sử dụng và là một trong những con đường lây nhiễm căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS.

Tuy nhiên, gần đây, một loại ma túy khác đã nổi lên với biệt danh “ăn thịt người” còn khiến cả thế giới kinh sợ gấp tỷ lần vì những hậu quả khủng khiếp nó mang lại.

Loading...

matuyblogtamsuvn001

matuyblogtamsuvn002

Người ta có thể tự chế loại ma túy này.

loading...

Đây là loại ma túy giá rẻ dấy lên từ Nga nhưng mức độ nguy hiểm cao hơn gấp nhiều lần heroin có tên gọi là Krokodil, còn gọi là ma túy cá sấu. Chúng “ăn thịt người” theo đúng nghĩa đen của nó.

matuyblogtamsuvn003

matuyblogtamsuvn004

Loading...

Hậu quả khủng khiếp do ma túy cá sấu để lại.

Krokodil gây hại trên các mô mềm như da, bắt đầu từ những vảy tróc như cá sấu, theo thời gian không điều trị sẽ dẫn tới lở loét, hoại tử và thối rữa chân, tay. Tuy nhiên, khi “phê” thuốc, con nghiện sẽ không còn cảm thấy đau đớn gì nữa và cứ thế càng nghiện nặng hơn, cho tới khi chết vì bị Krokodil “ăn thịt”.

matuyblogtamsuvn005

loading...

matuyblogtamsuvn006  

matuyblogtamsuvn007 

matuyblogtamsuvn008

Nó gây ra mức độ nghiện nặng nhất khiến người ta muốn cai mà không nổi dù phải nhìn da thịt mình ngày một trở nên kinh dị.

Nguồn: http://blogtamsu.vn/hau-qua-kinh-so-ca-the-gioi-khien-thu-nay-moi-la-loai-ma-tuy-an-thit-nguoi-khung-khiep-nhat-hanh-tinh.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...