Home CHỮA BỆNH Khỏi hẳn bệnh viêm đại tràng chỉ sau 2 tháng

Khỏi hẳn bệnh viêm đại tràng chỉ sau 2 tháng

341
loading...

Viêm đại tràng là tình trạng đại tràng bị viêm nhiễm. Viêm đại tràng là một chứng bệnh tiêu hóa phổ biến, tỷ lệ mắc bệnh khá cao (khoảng 25%), đặc biệt là ở các nước đang và kém phát triển do mức sống còn thấp nên điều kiện vệ sinh ăn uống không được chú trọng. Ở Việt Nam cứ 3 người thì có một người gặp vấn đề về đại tràng. Bệnh chủ yếu do ăn uống mà ra, nếu không điều trị triệt để sau nhiều lần tái phát, bệnh sẽ chuyển sang viêm đại tràng mạn tính thậm chí là ung thư đại tràng.

Thực hiện chương trình trải nghiệm chất lượng sản phẩm Tràm Tam Quốc nhằm hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, đại tràng co thắt cho khách hàng, chúng tôi đến với chị Sô Thị Tí – Thôn 9 xã EaH’Leo, huyện EaH’Leo, tỉnh ĐăkLăk. Chị là một trong những bệnh nhân đã thoát khỏi các triệu chứng khó chịu của bệnh viêm đại tràng sau 2 tháng sử dụng Tràng tam Quốc.

Vẻ ngoài giản dị và đôi chút khắc khổ của chị gần như gây cho chúng tôi ấn tượng ban đầu về một cuộc sống khó khăn, không mấy gì dư dả. Chị làm công trong xưởng cà phê, công việc nhiều, lại vất vả nên bữa ăn chị cũng không quan tâm lắm, cứ ăn đại gì đó miễn no có sức là được. Lâu dần bụng dạ chị cũng yếu, cứ thường xuyên đau bụng, ăn cái gì lạ là đau ngay. Nó cứ đau quặn từng cơn, lâu lâu quặn lên một cái rồi còn cả tiêu chảy, có lúc đang đi làm mà cứ bị đau quặn, nhưng đi ngoài thì khi bón khi chảy, khó chịu vô cùng. Nhiều khi đau quá, cứ tưởng chịu không nổi mà đến nhà vệ sinh thì lại không đi được, mệt mỏi lắm. Lúc đầu chị cứ nghĩ là đau bụng thường thường thôi nên toàn mua thuốc tiêu chảy, rối loạn tiêu hoá về uống, hết được vài ngày thì hết nhưng cứ vài bữa sau là bị lại. Đến đầu năm, tranh thủ lúc xuống thăm người thân ở Sài Gòn, chị có khám tiêu hoá ở bệnh viện Nguyễn Tri Phương thì được báo là viêm đại tràng mãn tính. Như lời chị kể thì lúc mua thuốc thì tình cờ chị biết về chương trình trải nghiệm của Tràng Tam Quốc, nghe nói trị bệnh đại tràng, lại miễn phí nên chị đăng ký nhận. Uống đến hộp thứ 3 thì bụng dạ khoẻ lắm, làm cả ngày mà không đau chút nào, mừng lắm.

Loading...

1
Chị Tí chia sẻ ngay về những khó khăn mà bệnh viêm đại tràng gây ra cho mình

Nói về quá trình điều trị, chị chia sẻ nhiệt tình: “bữa khám thì bác sĩ dặn kiêng cử nhiều thứ lắm, kêu là bệnh này phải nhịn ăn đồ chua, cay rồi không được ăn đồ sống, đồ dầu mỡ thì mới mong hết bệnh được. Lúc đầu cũng khó lắm, chị quen ăn bừa ăn đại cho mau, xong rồi làm việc chứ đâu có thời gian đâu mà chú ý mấy cái này. Mà cứ nghĩ đến chuyện bụng đau hoài cũng ám ảnh quá, ăn gì cũng đau nên thôi ráng, sáng sớm chị đi chợ rồi mang cơm theo, chịu khó hồi đầu rồi cũng quen.”

Chị hồ hởi khoe: “Uống đến hộp thứ 3 là hết thấy đau bụng đi ngoài rồi, vui quá trời luôn, đó giờ cứ lo không hết thôi, bữa khám bác sĩ còn kêu là bệnh này khó trị lắm, tái đi tái lại hoài à, cũng hên là uống đúng thuốc với lại công ty cho dùng thử để biết hiệu quả, chứ chị cũng không có nhiều tiền, uống thuốc mà không hết bệnh thì khổ lắm”. Tính đến giờ chị Tí đã dùng được hơn 2 tháng rồi, có nhiều món như cá, ốc … hồi trước chị ăn vào là đau bụng liền mà giờ ăn được bình thường, chả sao cả! Tuy nhiên để cơ thể thích ứng từ từ nên chị cũng vẫn chưa dám ăn nhiều.

loading...

Trao đổi với chị Tí, chuyên gia cũng chia sẻ thêm về căn bệnh đại tràng: “Thời gian ban đầu khi điều trị, các triệu chứng sẽ giảm rất nhanh bằng các loại kháng sinh nên người bệnh sẽ nghĩ là bệnh đã khỏi. Nhưng thực ra các triệu chứng đã giảm nhưng bệnh thì chưa chắc đã khỏi hẳn. Cái quan trọng trong việc điều trị là phải phục hồi, tái tạo lại hệ thống niêm mạc đường ruột, cân bằng hệ vi sinh giúp cho đường ruột khoẻ mạnh. Do đó người bệnh cần kiên trì điều trị đúng liệu trình để được phục hồi hoàn toàn, tránh việc bệnh cứ tái đi tái lại”.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f3156/co-hoi-dut-diem-viem-dai-trang-sau-2-thang-2223325/?utm_source=PR6slots&utm_medium=kinh-nghiem-hay

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...
Loading...