Home KIẾN THỨC Khử sạch mùi khắp cơ thể trong những ngày nắng nóng bằng...

Khử sạch mùi khắp cơ thể trong những ngày nắng nóng bằng 1 ly nước lạ

365
loading...

Cái nóng làm cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi. Đặc biệt, đối với người có mồ hôi dầu và tình trạng cơ thể “nặng mùi”, họ thường cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Trong khi đó, họ lại không hiểu đúng về cơ chế gây mùi của mồ hôi.

Thực tế, mồ hôi không hề có mùi. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với một loại vi khuẩn (thường được tìm thấy trên da), nó tạo ra một mùi hôi, hay còn gọi là mùi cơ thể. Nhiều người chọn sử dụng các loại lăn/xịt khử mùi mồ hôi nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời, có tác dụng trong vài giờ đồng hồ.

mui-co-the

Loading...

Lăn khử mùi chưa bao giờ là giải pháp tối ưu.

Để loại bỏ tận gốc các nguyên nhân cơ bản gây ra mùi cơ thể, trang Boldsky sẽ tiết lộ cho bạn một công thức bí mật pha chế một loại nước ép hoa quả cực kỳ hiệu nghiệm. Sự kết hợp giữa các thành phần trái cây, rau củ này nhằm mục đích tiêu diệt các vi khuẩn gây ra mồ hôi bốc mùi và duy trì sự cân bằng độ pH của da. Vì thế, để đánh bay mùi mồ hôi cơ thể khó chịu và lấy lại sự tự tin trong giao tiếp khi thời tiết nắng nóng bạn nên dùng thức uống này thường xuyên.

NUOC-UONG-DIEt-KHUAN

loading...

Thức uống này sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mùi.

Nguyên liệu

+ 1 quả táo

Loading...

+ 1 nhánh mùi tây

+ 3-4 lá bắp cải tươi

+ 1 nhánh gừng tươi

loading...

+ Nước cốt chanh tươi (1/2-1 quả)

Cách làm

– Rửa sạch tất cả các nguyên liệu, sau đó cho tất cả vào máy ép hoa quả với một ít nước lọc. Chỉ cần như thế là bạn đã có thể thưởng thức ngay.

Cách dùng

– Thời điểm tốt nhất để sử dụng loại nước ép này là buổi sáng khi dạ dày đang trống rỗng.

– Bạn có thể pha chế sẵn để dùng dần, nhưng không nên để quá 48 giờ.

Lưu ý:

– Lúc đầu, bạn nên thử uống nước ép này với một lượng nhỏ để theo dõi xem cơ thể có gặp bất kỳ dấu hiệu dị ứng nào không. Nếu thấy phù hợp, bạn có thể sử dụng thức uống hỗn hợp này thường xuyên.

– Bạn hãy tìm những nguyên liệu sạch để uống đảm bảo sức khỏe.

– Không chỉ đánh bay mùi cơ thể, các loại thực phẩm trong loại nước ép này cũng giàu vitamin, chất xơ và khoáng chất tốt cho sức khỏe của bạn.

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://kenhphunu.com/nang-he-thieu-dot-uong-nuoc-nay-de-khu-sach-mui-co-the.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...