Home KIẾN THỨC Linh thú cát tường mang lai phúc khí và trường thọ ai...

Linh thú cát tường mang lai phúc khí và trường thọ ai cũng nên mang bên người – Đồi mồi

173
loading...

Đồi mồi là loài vật không mấy quen thuộc nhưng lại được xưng tụng là “hoàng kim đáy biển”, có tác dụng phong thủy cực kì tốt. Cùng tìm hiểu về loài linh thú cát tường này nhé!

Đồi mồi là một loại động vật bò sát sinh sống tại các vùng biển nhiệt đới. Tuổi thọ của loài lên tới 1.500 năm, trên lưng có 13 khối hình thù khác nhau, phân thành 3 hàng nên còn có tên gọi là “thập tam lân” hay “trường thọ quy”. Vẩy của đồi mồi rất quý hiếm, trong suốt, hoa văn rõ ràng xinh đẹp, ánh sáng nhu hòa, là một trong những vật báu hiếm có khó tìm, hàm lượng nguyên tố rất cao, là của quý nơi đại dương, rất được ưa chuộng để làm vậttrang sức.

bestie-vat-pham-doi-moi-1-20160725153600

Loading...

Không chỉ có giá trị về thẩm mĩ, vật chất, theo các chuyên gia phong thuỷ đồi mồi còn là linh thú cát tường, mang trong mình những biểu tượng tốt đẹp, cao quý, có lợi đối với chủ nhân. Trong quan niệm của người phương Đông, đồi mồi là biểu tượng của trường thọ, trừ tà hưởng phúc trong giới hoàng thất quý tộc, phú hào. Nếu đeo vật phẩm phong thủy đồi mồi bên người thì tránh được sương gió phong hàn, làm thuốc có thể thanh nhiệt giải độc, đặc trị phong thấp.

bestie-vat-pham-doi-moi-3-20160725153859

Từ xưa đến nay, dân gian đều lưu truyền rộng rãi về tác dụng phong thủy của đồi mồi. Người yếu nhược, có bệnh nhẹ mà mang theo vật này bên mình thì thân thể tốt lên, khí sắc hồng hào. Thế nên mới có câu “mang kim mang ngân không bằng mang thập tam kì lân”.

loading...

bestie-vat-pham-doi-moi-4-20160725153943

Đeo trang sức đồi mồi bên mình trong thời gian dài thì khí huyết tương thông, càng đeo càng ngời sáng, có thể trừ tà, điều tiết huyết áp, thông thấu khí huyết, trừ phong thấp, điều tiết nội tiết, rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là người lớn tuổi.

bestie-vat-pham-doi-moi-2-20160725153650

Loading...

Không chỉ hóa sát, vượng vận mà đồi mồi còn được cho có tác dụng chiêu tài. Bởi đây là thần thú, tuy nhỏ bé nhưng có thể sánh ngang với đại bàng trên trời, kỳ lân dưới đất, bên trong hung mãnh vô địch. Người kinh doanh mang bên mình có thể chỉ dẫn tài lộ, tăng thêm may mắn, thu về thành công, càng đeo lâu công dụng càng phát tác, có phú quý mệnh theo đến cửa.

Khánh Hạ – Theo thegioitre.vn

Nguồn: http://bestie.vn/2016/07/doi-moi-linh-thu-cat-tuong-mang-lai-phuc-khi-va-truong-tho

loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...