Home KIẾN THỨC Mất hồ sơ gốc, tôi vẫn nhận bằng lái xe mới NGAY...

Mất hồ sơ gốc, tôi vẫn nhận bằng lái xe mới NGAY TẠI NHÀ chỉ với 3 bước đơn giản

461
loading...

Mọi người chú ý nhé dù mất hồ sơ gốc, tôi vẫn nhận bằng lái xe mới NGAY TẠI NHÀ chỉ với 3 bước đơn giản. Hãy tìm hiểu xem và thực hiện nhé!

Tôi cứ ngỡ làm lại giấy phép lái xe mới sẽ phức tạp lắm, nhưng thật bất ngờ, chỉ sau hơn 1 tuần là tôi được giao bằng lái xe mới đến tận nhà. Mọi người bị mất bằng lái mau mau tranh thủ làm lại nhé.

gplx-4466-1421840752Chẳng là tôi quẳng bằng lái xe đâu mất tiêu, tìm khắp nhà và công ty cũng chẳng thấy đâu, tôi định là khỏi cần bằng lái luôn rồi ấy chứ, nhưng nghĩ đến cảnh bị CSGT kiểm tra bằng lái giữa đường lại thấy hơi mệt nên đành chịu đi làm lại bằng lái xe mới.

Loading...

Khi ấy đang định đi đến trung tâm sát hạch lái xe để làm lại thì gặp ông anh đến nhà chơi, thế là tôi kể ông ấy nghe, ông ấy bảo lại với tôi rằng đã có quy định mới từ Sở giao thông vận tải cho biết người dân bị mất giấy phép lái xe, kể cả mất hồ sơ gốc giấy phép lái xe, vẫn được cấp giấy phép lái xe mới thay vì trước đây buộc phải nộp hồ sơ gốc.

Tất cả những gì chúng ta cần là:

– Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe mới (theo mẫu quy định, mọi người có thể đến lấy tại trung tâm sát hạch lái xe)

loading...

– Hình 3×4 dán trên đơn (mang theo 2 – 3 tấm bên người khi nộp đơn cho chắc nhé).

– Giấy khám sức khỏe (cái này mọi người tự đi khám nhé, tôi khám ở bệnh viện Gia Định ở đường Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh chỉ mất 30p là có ngay thôi, không biết do hôm đấy vắng không)
– Phí làm lại là 135.000đ cho 1 bằng lái xe.

Sau đó đến nộp tại phòng quản lý sát hạch giấy phép lái xe, nhân viên sẽ xác định tên của người bị mất có trong dữ liệu của Sở giao thông vận tải hay không. Sau 5 ngày làm việc (khong tính ngày nghỉ là ngày lễ nhé các bác), sẽ có bằng lái xe mới cho mọi người.

Loading...

Mọi người nhớ lưu ý, khi đến nộp hồ sơ cấp lại bằng lái, mọi người nhớ nhờ dịch vụ bưu điện tại nơi cấp đổi giấy phép lái xe để được giao đến tận nhà hoặc công ty nhé, đỡ phải mất công đi lại. Tôi nhận ngay tại nhà luôn đấy, tiện lợi vô cùng.

Theo Tuổi Trẻ

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f73/du-mat-ho-so-goc-toi-van-nhan-bang-lai-xe-moi-ngay-tai-nha-chi-voi-3-buoc-don-gian-2278369/

loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...