function wp_mail() {} Mau mau sắm những vật này để sự nghiệp lên "như diều gặp gió"
Home KIẾN THỨC Mau mau sắm những vật này để sự nghiệp lên “như diều...

Mau mau sắm những vật này để sự nghiệp lên “như diều gặp gió”

248
loading...

Hãy thử trưng những vật phẩm phong thủy này trong căn nhà, chúng sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy!

1. Rèm cửa sáng màu

bestie-vat-pham-phong-thuy-01-20160415230740

Loading...

Theo phong thủy văn phòng, nếu cửa sổ ở hướng Nam, bạn nên chọn loại rèm cửa sáng màu như màu xanh, cam… Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý tới sự cân bằng trong phong thủy, lựa chọn và phối màu sao cho phù hợp, tránh sự xung khắc với nhau.

2. Tượng ngựa

Ngựa tượng trưng cho sự nổi tiếng và thành công. Bài trí tượng ngựa hay tranh ngựa ở hướng Nam của ngôi nhà hoặc phòng làm việc cũng có tác dụng thúc đẩy sự nghiệp hanh thông, làm ăn thuận lợi, “mã đáo thành công”.

loading...

3. Tranh phượng hoàng

bestie-vat-pham-phong-thuy-02-20160415230826

Biểu tượng phượng hoàng trong phong thủy giúp thúc đẩy nguồn cát khí, tăng danh tiếng trong sự nghiệp. Vì thế, nếu công việc, sự nghiệp của bạn đang bế tắc, có thể nghĩ tới việc treo tranh phượng hoàng hoặc tranh công ở khu vực phía Nam của ngôi nhà hoặc văn phòng.

Loading...

4. Quả địa cầu 

Theo quan điểm phong thủy, quả địa cầu mang biểu trưng của sự hiểu biết, kiến thức sâu rộng. Nếu bạn xoay nó hàng ngày, sẽ gián tiếp khuấy động các nguồn năng lượng tích cực, kích hoạt thêm may mắn. Do đó, bạn có thể để quả địa cầu ở phía Đông Bắc của bàn làm việc. Nên nhớ, hàng ngày xoay nó để đạt tác dụng phong thủy thúc vượng sự nghiệp.

5. Biểu tượng Long Quy cõng con

loading...

bestie-vat-pham-phong-thuy-03-20160415230930

Tương truyền, Long Quy là con thứ tư của Rồng, có đặc tính thích mang vác vật nặng, với ngụ ý giúp con người chống lại sát khí, gánh vác thay điều xui rủi, giảm thiểu tai họa, bảo vệ sự nghiệp phát triển bền vững.

Bên cạnh đó, đây cũng là vật phẩm phong thủy mang biểu tượng của sức khỏe tốt, tuổi thọ dài và đặc biệt là có thể bảo vệ cho cả đối tác, giúp việc kinh doanh càng thuận lợi.

6. Tòa bảo tháp

Bảo tháp bằng ngọc hay pha lê rất thích hợp để bày biện trên bàn làm việc. Việc làm này ngụ ý mong muốn có được sự bảo hộ để có thể tai qua nạn khỏi, biến nguy thành cát, vượt qua mọi trở ngại trong công việc.

7. Đá mắt hổ

bestie-vat-pham-phong-thuy-04-20160415231238

Tác dụng phong thủy của đá mắt hổ là mang lại sự giàu có, may mắn, xua đuổi tà khí, giảm căng thẳng và tăng dũng khí cho con người. Vậy nên, muốnsự nghiệp hanh thông, bạn có thể đeo vòng đá mắt hổ.

  Hồng Ánh – Theo thegioitre.vn

Nguồn: http://bestie.vn/2016/04/muon-su-nghiep-len-nhu-dieu-gap-gio-dung-quen-trung-nhung-vat-nay

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
wholesale jerseys