Home KIẾN THỨC Muốn giải hết độc tố trong người thì phải thường xuyên ăn...

Muốn giải hết độc tố trong người thì phải thường xuyên ăn 4 loại quả này

659
loading...

Cam, chanh, nho… là những loại trái cây được nhiều người dùng để giải độc cơ thể (detox) tốt nhất. Mục đích là sử dụng lượng vitamin và khoáng chất trong những loại quả này để thanh lọc một số chất độc hại tích tụ trong ruột, gan, thận, dạ dày, thậm chí là máu.

Tuy nhiên, mỗi loại trái cây này đều có một thế mạnh detox riêng mà không phải người nào cũng nắm rõ. Dưới đây là những thông tin chi tiết hơn về các loại trái cây này:

1. Cam => Loại bỏ các kim loại nặng ra khỏi cơ thể
kha-nang-giai-doc-kinh-dien-cua-4-loai-trai-cay-3

Loading...

Khi giải độc bằng cam, bạn sẽ thu được một lượng lớn pectin – đây là một loại chất giúp thanh tẩy những kim loại nặng ra khỏi cơ thể, do đó, giúp gan làm việc dễ dàng hơn.

Chất pectin không nằm trong phần tép cam mà lại nằm ngay phần cùi trắng của loại quả này, vì vậy, đây chính là lý do mà bạn cần để nguyên vỏ cam rồi tiến hành ngâm nước detox thay vì gọt lớp vỏ của nó.

2. Dưa chuột (dưa leo) => Làm sạch đường ruột, chống viêm
kha-nang-giai-doc-kinh-dien-cua-4-loai-trai-cay-2

Đây cũng là một loại trái cây mà những tín đồ của detox tin dùng. Chứa một hàm lượng nước lớn, dưa chuột rất thích hợp trong việc giúp người dùng lợi tiểu, chống viêm.

Mặt khác, dưa chuột cũng rất giàu vitamin C, A, K và các nguyên tố vi lượng như sắt, canxi, kali… do đó rất có lợi cho việc cung cấp dưỡng chất cho cơ thể.

loading...

3. Chanh => Đốt cháy mỡ thừa, làm sạch hệ tiêu hóa
kha-nang-giai-doc-kinh-dien-cua-4-loai-trai-cay-1