Home KIẾN THỨC Nếu là đàn ông thông minh, bạn chọn vợ dại hay vợ...

Nếu là đàn ông thông minh, bạn chọn vợ dại hay vợ khôn?

2411
loading...

Mấy ngày gần đây, trên mạng xã hội đang chuyền tay nhau status về định nghĩa vợ dại – vợ khôn. Cùng tìm hiểu xem có điều gì thú vị như vậy nhé!

Người ta nói chẳng sai chút nào, đúng là ‘lấy vợ dại, hại một đời’. Một đời người đã phải trải qua bao nhiêu thứ, nếu may mắn chọn được người vợ tài giỏi thì cuộc sống sẽ dễ thở hơn với một cô vợ dại.

Vậy thế nào là vợ dại , thế nào mới là vợ khôn hãy cùng đọc chia sẻ của một cư dân mạng dưới đây nhé.

Loading...

vo-dai-vo-khon-02

Nội dung đoạn chia sẻ như sau:

“Vợ dại và vợ khôn

loading...

* Vợ dại hay ghen, luôn kiểm tra, theo dõi chồng. Vợ khôn thì mặc kệ vì biết rằng có muốn kiểm tra cũng không được nếu chồng đã muốn giấu.

Vợ dại luôn hỏi “Anh đang làm gì? Anh đang ở đâu?” Vợ khôn chỉ nhắc “Anh làm gì gắng về sớm, em chờ cơm nghen” (Chồng nghe mát ruột, đi đâu cũng nhớ về)

* Vợ dại sẽ nói: “Nhậu cho lắm vào!” Vợ khôn sẽ nói: “Anh nhậu ít thôi, cái bụng bự rồi kìa”.

Loading...

* Vợ dại chỉ biết bảo chồng làm, nộp tiền, không nhậu. Vợ khôn biết pha nước chanh cho chồng khi say rồi âm thầm lấy ví”.

Sau khi đăng tải status chia sẻ trên nhận được nhiều bình luận và chia sẻ của cộng động mạng.

Một bạn phân tích những tình huống oái ăm sau được gọi là vợ dại: ” Có khi mẹ nấu ăn, vợ chê ‘nhiệt tình’ rằng, món này không ngon, món kia không ngon, ăn chán. Vợ dại đến mức mang hết chuyện trong nhà mình đi nói với bà hàng xóm, mà nói phải bà hay buôn nhất nhưng cứ luôn miệng dặn ‘chuyện này chỉ có em và chị biết nhé”

loading...

Một bạn đưa ra quan điểm cá nhân: “Khôn hay dại cũng còn tùy thuộc vào người chồng nữa. Gặp người chồng tử tế thì ai cũng có thể làm vợ khôn, còn gặp kẻ vũ phu, nát rượu, cờ bạc thì có khôn cũng phải thành dại”.

Vợ chồng đến với nhau một phần ông bà ta xưa hay nói về duyên số. Có phúc thì lấy ‘vợ khôn’, kém thì lấy ‘vợ dại’ dù khôn hay dại nếu người đàn ông yêu thương vợ thật lòng thì cuộc sống sẽ hạnh phúc.

Đôi lúc nhiều người đàn ông lại thích vợ mình nên ‘ngốc’ một chút sẽ đáng yêu hơn, bạn có nghĩ như vậy không? 

Thiên Nhẫn tổng hợp

Nguồn: http://inspired.daikynguyenvn.com/?p=30117

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...