Home KIẾN THỨC Nếu là phụ nữ thì đừng tự ti vì 8 điểm này...

Nếu là phụ nữ thì đừng tự ti vì 8 điểm này trên cơ thể, nó càng xấu, bạn càng khỏe

407
loading...

Từ nay, ngực nhỏ, mũi to, chân thô, ngón chân ngắn,… không còn là điều khiến bạn phải phiền lòng vì không đẹp bằng “con người ta” nữa nhé!

ÍT NHẤT LÀ BẠN SỐNG THỌ HƠN RỒI ĐÓ

Là phụ nữ, chúng ta thường rất quan tâm và xem trọng vấn đề liên quan đến sắc đẹp. Thế nhưng, nếu 8 bộ phận dưới đây không được đẹp hoàn hảo thì bạn cùng đừng quá tự ti vì đôi khi đó là dấu hiệu tốt cho sức khỏe của phụ nữ.

Loading...

Mông to

Theo một số nghiên cứu, người có vòng 3 to thường có hàm lượng cholesterol xấu trong cơ thể rất thấp và  lượng cholesterol tốt khá cao. Điều này giúp giảm nguy cơ xơ cứng mạch máu não.

Ngoài ra, khả năng mắc bệnh tiểu đường ở người mông to cũng rất thấp nhờ vào lớp mỡ có thể trung hòa axit béo có hại  và chứa hormone chống viêm giúp ngăn ngừa tắc nghẽn động mạch.

loading...

Nhiều nốt ruồi
20160707-122407-20160511-cach-phong-ngua-ung-thu-da-do-anh-mat-troi-8_520x464

Những phụ nữ có nhiều nốt ruồi thường trông trẻ hơn 6 – 7 tuổi so với tuổi thật. (Ảnh: Internet)

Những phụ nữ có nhiều nốt ruồi thường trông trẻ hơn 6 – 7 tuổi so với tuổi thật. Đồng thời, nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, loãng xương ở những người này cũng tương đối thấp.

Loading...

Ngực nhỏ

20160707-112839-nguc-nho-phai-lam-sao-1_520x342

Người có ngực nhỏ thường tránh được chứng đau lưng và cong vẹo cột sống. (Ảnh: Internet)

loading...

Vòng ngực quá lớn sẽ ảnh hưởng đến độ cong sinh lí bình thường và điểm chịu lực khiến cột sống dễ bị biến dạng. Vậy nên, người có ngực nhỏ thường tránh được chứng đau lưng và cong vẹo cột sống.

Mũi to

Sức đề kháng của những người mũi to, thô, không cao thường rất tốt, ít mắc phải cảm cúm. Những người có vành mũi rộng, lỗ mũi lớn giúp cơ quan hô hấp phát triển tốt hơn và quá trình hít thở trao đổi khí cũng được diễn ra dễ dàng hơn so với những người có vành mũi nhỏ.

Chân thô và đùi to
20160707-122602-duitp_2_yopq_601x341

Đôi chân to mang đến cho chúng ta sức khỏe rất tốt, giảm nguy cơ tử vong sớm và các bệnh về tim mạch. (Ảnh: Internet)

Đôi chân to thường khiến phụ nữ kém tự tin nhưng ngược lại, nó mang đến cho chúng ta sức khỏe rất tốt, giảm nguy cơ tử vong sớm và các bệnh về tim mạch.

Ngoài ra, chiều dài của đùi tỉ lệ thuận với trọng lượng của tim, đùi càng thon nhỏ, trọng lượng tim càng nhỏ và ngược lại.

Ngón chân ngắn

Những động vật thích vận động đều có ngón chân rất ngắn. Qua quá trình tiến hóa của loài người, ngón chân ngắn dần lại để có thể di chuyển nhanh và dễ dàng hơn.

Ngón chân dài thường kéo theo những ảnh hưởng về cơ bắp và xương, hiệu quả giảm sốc kém.

Tai to

Những người có đôi tai to rất hiếm khi bị điếc khi về già nhờ vành tai lớn nên khả năng tiếp nhận âm thanh của ống tai tốt.

Bàn chân bằng phẳng

20160707-114111-23d5a759_600x449

Bàn chân phẳng sẽ giúp bạn ít bị thương ở vùng chân. (Ảnh: Internet)

Điều này sẽ giúp bạn ít bị thương ở vùng chân. Và những người có bàn chân phẳng nên chọn loại giày đế đệm, gót giày cứng để tránh bị viêm cơ bàn chân. Và người có bàn chân cong thì chọn những đôi giày đế đệm mềm hoặc đệm khí để giảm tổn thương vùng chân do va đập.

 Hồng Vi – Theo thegioitre.vn

Nguồn: http://www.yan.vn/phu-nu-dung-tu-ti-8-diem-nay-tren-co-the-no-cang-xau-ban-cang-khoe-100617.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...