Home KIẾN THỨC Ngạc nhiên những chứng bệnh có thể chữa bằng “chuyện ấy”

Ngạc nhiên những chứng bệnh có thể chữa bằng “chuyện ấy”

523
loading...

Theo nghiên cứu của Đại học Virginia, việc làm “chuyện ấy” giúp cơ thể sản sinh ra nhiều loại hóc-môn có ích trong việc chống trầm cảm. Ngoài trầm cảm ra, chuyện ấy còn có thể chữa được nhiều căn bệnh khác.

“Chuyện ấy” không phải chỉ là lúc tình cảm thăng hoa, cũng không chỉ để sinh con, bạn sẽ ấn tượng khi biết rằng “chuyện ấy” có khả năng chữa được một số căn bệnh trong cuộc sống đó.

Đau đầu

20141107-010549-nac-2_520x346Theo một cuộc nghiên cứu của hiệp hội Bệnh đau đầu quốc tế, hơn nửa số ứng viên đã cho biết rằng họ đã hết đau đầu nhờ “chuyện ấy”. Lý do là vì não bộ sẽ tiết ra chất endorphine – một loại thuốc giảm những cơn đau thần kinh, khi con người “vui vẻ”. Như vậy lần sau, bạn nghe người yêu nói: “Anh/em đau đầu quá!” thì biết đâu họ có ý khác đấy!

Loading...

Cảm cúm

Khi làm “chuyện ấy”, cơ thể sẽ tạo ra một kháng thể giúp chống viêm nhiễm và các loại vi khuẩn thâm nhập làm giảm sức khỏe. Những nhà nghiên cứu ở Đại học Wilkes của Mỹ cho biết quan hệ 1 đến 2 lần một tuần sẽ giúp tăng hệ miễn dịch của cơ thể

Bệnh tim mạch

loading...

20141107-010629-nac-3_520x347

Theo một kết quả bất ngờ nghiên cứu được ở Anh Quốc, những người đàn ông “quan hệ” hơn 2 lần một tuần sẽ giảm khả năng mắc các bệnh về tim mạch xuống 45% so với những người chỉ “vui vẻ” một tháng 1 lần. Mặc dù chưa tìm ra được nguyên nhân, nhưng các nhà khoa học vẫn khuyên chúng ta nên làm “chuyện ấy” đều đặn.

Mất ngủ

Trong lúc “vui vẻ”, cơ thể sẽ tiết ra một loại hóc-môn mang tên oxytocin. Chất này giúp giảm và hạn chế tình trạng mất ngủ của con người. Chính vì thế, mỗi khi làm “chuyện ấy” xong, chúng ta hay có cảm giác chỉ muốn ngủ ngay một giấc mà thôi.

Loading...

Trầm cảm

Theo nghiên cứu của Đại học Virginia, việc làm “chuyện ấy” giúp cơ thể sản sinh ra nhiều loại hóc-môn có ích trong việc chống trầm cảm. Đó là lý do tại sao sau mỗi lần “vui vẻ”, bạn thường cảm thấy tươi vui và yêu đời hơn.

Nấc cục

Nhà khoa hoc Francis M. Fesmire đã đoạt giải Nobel khi tìm ra được rằng làm “chuyện ấy” sẽ giúp chữa được chứng nấc cục. Vậy từ giờ không cần phải uống một ly nước đầy hay cố gắng nín thở nữa, bạn có thể chữa “nấc cục” bằng một cách “vui vẻ” hơn rất nhiều.

loading...

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f113/bat-ngo-nhung-chung-benh-co-the-chua-bang-chuyen-ay-2169534/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...