Home KIẾN THỨC Nghiên cứu đã chứng minh: Bẩn hơn bồn cầu tới 400 lần...

Nghiên cứu đã chứng minh: Bẩn hơn bồn cầu tới 400 lần chính là bàn phím máy tính của bạn!

220
loading...

Nghiên cứu cho thấy trên bàn phím của bạn, cứ mỗi 6,45cm2 lại có hơn 3.000 vi sinh vật sinh sôi nảy nở. Hãy dành ra vài phút đọc bài để hiểu rõ sự thật khủng khiếp này và tìm cách khống chế lũ vi khuẩn bất trị ấy nhé.

5-dieu-cuc-thu-vi-nen-biet-ve-ban-phim-may-tinh-hinh-4

Nghe thật khó tin phải không, nhưng thử nghĩ xem, bụi bẩn, vi khuẩn, tế bào chết, vụn thức ăn…, đủ thứ trên đời có thể rơi vào bàn phím máy tính của bạn mỗi ngày và “định cư” tại đó luôn nếu bạn không vệ sinh máy thường xuyên. Đây chính là lý do khiến nhiều nghiên cứu đã khẳng định, bàn phím máy tính còn bẩn hơn bồn cầu tới 400 lần!

Loading...

Chưa kể tới việc sau cả một ngày dài lái xe, tới nơi làm việc, gặp gỡ…, đôi tay của bạn đã phải tiếp xúc với không biết bao nhiêu chất bẩn từ chính những đôi tay của người khác. Vì thế, hãy bỏ ngay thói quen vừa về đến nhà đã ngồi dính lấy cái máy tính, thậm chí ăn uống ngay tại đó luôn mà không thèm rửa tay. Bởi việc đó chẳng khác nào… tổ chức đại tiệc cho binh đoàn vi khuẩn đang ẩn náu khắp nơi xung quanh bạn hoặc thậm chí, ngay trên cơ thể bạn.

Hãy dành ra vài phút đọc bài để hiểu rõ sự thật khủng khiếp này và tìm cách khống chế lũ vi khuẩn bất trị ấy nhé.

ban-co-biet-ban-phim-may-tinh-cua-ban-co-khi-con-ban-hon-bon-cau-toi-400-lan

loading...

Theo Genk, InfographicJournal.

Thanh Tùng tổng hợp

Nguồn: http://inspired.daikynguyenvn.com/?p=4094

Loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...