Home KIẾN THỨC Người đàn ông có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường...

Người đàn ông có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường sẽ “to, dài và lâu hơn”

672
loading...

Một nghiên cứu năm 2011 cho rằng những người đàn ông có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường có bộ phận s.inh d.ục lớn hơn.

Các bộ phận cơ thể liên kết với nhau theo những cách bạn không bao giờ nghĩ đến. Ví dụ đã bao giờ bạn nghĩ chiều dài ngón trỏ sẽ tiết lộ kích thước “cậu nhỏ”?

Hầu hết những mối liên kết này rất “lạ đời” và mang lại nhiều điều rất thú vị. Dưới đây là 10 kết nối cơ thể kỳ lạ khiến bạn sẽ rất ngạc nhiên.

Loading...

Giọng nói và chiều cao

Một nghiên cứu của Đại học Washington (Mỹ) đã chứng minh người nghe có thể xác định chiều cao tương đối của người vừa trò chuyện sau khi nghe tiếng của họ.

Âm thanh phát ra từ đường dẫn khí càng thấp, chiều cao càng tăng. Vì thế, trong lúc nói chuyện với người cao, bạn không chỉ phải ngước mặt lên mà còn phải dỏng tai nữa.

loading...

Mắt và não

Tạp chí Psychological Science cho biết các mạch máu nhỏ sau mắt biểu hiện tình trạng sức khỏe của não. Theo đó, những người có tĩnh mạch ở mắt rộng hơn sẽ không đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra IQ ở tuổi trung niên.

Da và huyết áp

Loading...

Nếp nhăn không chỉ là dấu hiệu của lão hóa mà còn báo trước bệnh tật. Kết quả nghiên cứu đăng trên tờ Journals of Gerontology cho thấy những người “sở hữu” ít nếp nhăn có huyết áp và nguy cơ mắc bệnh tim mạch thấp.

Ngón tay và “cậu nhỏ”
photo1463852686395-1463852686458

Chắc chắn bạn không dám nhìn vào những ngón tay sau khi đọc thông tin này. Theo một nghiên cứu Hàn Quốc năm 2011, đàn ông có ngón trỏ ngắn hơn ngón nhẫn sẽ có “cậu nhỏ” lớn.

loading...

Các nhà khoa học giải thích rằng đó là do lượng testosterone nam giới tiếp xúc khi còn là bào thai tác động đến cả chiều dài ngón tay lẫn dương vật.

Ngón tay và nguy cơ ung thư

Nhưng bạn đừng vội thất vọng nếu thấy ngón trỏ của mình dài. Bởi điều đó cho thấy bạn sẽ ít có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt.

Tạp chí Ung thư của Anh từng nhận định tiếp xúc với ít testosterone trong bụng mẹ giúp phái mạnh tránh được nhiều bệnh.

Chân và rối loạn cương dư.ơng

Các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Harvard (Mỹ) cho biết nếu mắc chứng chân không yên (RLS), bạn luôn cảm thấy khó chịu ở 2 chân và có những hành động không tự kiểm soát được như cử động chân để giảm căng thẳng.

Họ phát hiện nam giới bị RLS lên cơn 5 lần/tháng sẽ có hơn 50% nguy cơ rối loạn chức năng cương dương, do hàm lượng dopamine quá thấp.

Nhai và trí nhớ
chew-food-v1i9-1463852751566

Nghiên cứu trên tờ Journal of American Geriatrics cho thấy khả năng nhai có thể dự đoán được nguy cơ mắc bệnh mất trí nhớ.

Tuy vậy, đừng vội lo lắng bởi các nhà khoa học vẫn chưa biết chắc liệu suy giảm trí nhớ dẫn đến nhai khó hay ngược lại, hoặc liệu đây có phải chỉ là sự ngẫu nhiên.

Mắt và giấc ngủ

Theo các nhà nghiên cứu Đài Loan, những người bị chứng ngưng thở khi ngủ có nguy cơ mắc bệnh tăng nhãn áp cao gấp 2 người bình thường, một nguyên nhân gây mù lòa.

Nguyên nhân là khi bạn không thở với nhịp độ bình thường, oxy bị thiếu hụt có thể gây hại cho các dây thần kinh thị giác hoặc gây ra mức độ bất thường của chất khí trong máu.

Miệng và trí nhớ

Theo Đại học Columbia (Mỹ), hay bị lở miệng có thể là dấu hiệu sớm của bệnh alzheimer.

Các chuyên gia đã nghiên cứu các tình nguyện viên tuổi từ 59 đến 79 trong 8 năm và phát hiện những người dễ bị viêm nhiễm da do virus có xu hướng giảm sút nhận thức tương đối nặng nề.

Theo Men’s Health

Nguồn: http://soha.vn/10-ket-noi-ky-la-giua-cac-bo-phan-tren-co-the-con-nguoi-2016052200465424.htm

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...