Home KIẾN THỨC Nhận dạng 6 loại người đểu giả bạn cần hết sức cẩn...

Nhận dạng 6 loại người đểu giả bạn cần hết sức cẩn trọng và phòng tránh

844
loading...

Bạn có biết cách nhìn ra loại người đểu giả không? Sau khi tham khảo những dấu hiệu dưới đây, bạn có thể có được những kinh nghiệm nhìn nhận ra ngay nhé… 

mat-deu

1. Lông mày xếch (hình bát tự ngược)

Loading...

Kiểu lông mày này cho thấy người này tâm địa độc ác nhưng suy nghĩ lại đơn giản (hữu dũng vô mưu), người ta gọi kiểu lông mày này là lông mày hình hổ.

Lông mày của nam giới thì đậm nhưng thô, lông mày của nữ giới thì mảnh và nhạt. Nếu lông mày dày và thô, dài (cả nam và nữ) thì người này thường hung ác, âm địa ác độc.

2. Bàn tay lạnh

loading...

Người có bàn tay lạnh bất kể thời tiết nào chăng nữa thường sẵn sàng bất chấp mọi thứ để có được điều mình muốn. Đây là người không thật tâm, miệng nghĩ một đằng nhưng ngoài mặt lại nói một kiểu. Họ cũng sẵn sàng luồn cúi và có thể dùng mọi thủ đoạn để lên chức.

3. Người ác khẩu

Các cụ có câu: “Khẩu xà tâm Phật”. Tuy nhiên, ác khẩu cũng cần có chừng mực, bởi lời nói sắc nhọn có thể là vũ khí hủy diệt lớn hơn cả dao kéo. Những người ác khẩu cũng là người “chửi đổng” giỏi chứ chưa chắc bắt tay vào làm việc đã làm tốt. Những người “ác khẩu” khiến người người khác khó chịu.và luôn tìm mọi cách để nói xấu bạn

Loading...

4. Người hay chê bai

Hay chê bai thường được biết đến như những người khó tính, nhưng cũng có thể vì bản thân họ chẳng có gì nên mới chê người khác. Những người này luôn có một chuẩn mực ngầm rất cao mà dường như khó ai có thể đạt tới, nên việc gì với họ cũng là xấu, là không tốt. Người từng trải qua nhiều biến cố lớn trong cuộc sống, không thể vượt qua được rào cản tâm lý thường có tính cách này.

5. Con gái kị mắt “Tứ bạch”

loading...

“Tứ Bạch” tức là mắt có nhiều lòng trắng, lòng đen bé, 4 phía lòng đen lộ lòng trắng. Người xưa cho rằng, con gái mà có cặp mắt như vậy thì rất xấu bởi vậy mới có câu: “Lợn kia trắng mắt thì nuôi, người kia trắng mắt chớ chơi mà phiền”.

6. Hay lườm

Những người này khi nói chuyện mà ánh mắt vẫn lườm, liếc nhằm đánh giá người đối diện và những người xung quanh. Đây là những người có nhiều thủ đoạn, hay tính toán, nhỏ mọn và lòng dạ lại hẹp hòi. Với những người này, dù miệng lưỡi họ có hay nói những lời ngọt ngào thì cũng khiến mọi người có cảm giác không muốn đến gần.

<Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. 

Theo Phunutoday

Nguồn: http://thuockidieu.com/tin-tuc/dac-diem-nhan-biet-6-hang-nguoi-deu-gia-ban-can-het-suc-can-trong.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...