Home KIẾN THỨC Nhận kết quả vợ vô sinh, tôi hí hửng bàn với mẹ...

Nhận kết quả vợ vô sinh, tôi hí hửng bàn với mẹ cưới dâu mới nào ngờ phải trả giá quá đắt

298
loading...

Em báo mình bị vô sinh, với tôi lúc này không thấy buồn mà chỉ thấy vui vì cuối cùng cũng có lý do chính đáng để đuổi em ra khỏi căn nhà của mình….

Tôi là một công tử, con nhà có điều kiện, chưa phải làm việc gì nặng nhọc hay phải lo nghĩ bất cứ một việc gì. Công tử nhà giàu nhưng sức học của tôi cũng khá, học một trường đại học bình thường nhưng ra đã có việc ngay bởi sự quen biết của bố mẹ.

Nói dến đây cũng hiểu tôi là thằng con trai khá là bắt mắt với con gái. Tình trường của tôi kể ra cũng được một dãy dài. Nhưng tôi lại chưa từng có tình cảm thật sự với một cô gái nào, tất cả chỉ là người qua đường đối với tôi mà thôi.

Loading...

vợ-vô-sinh-500x330Cho đến ngày tôi gặp Thủy, cô gái này đã khiến tôi có cảm giác muốn che trở vì em rất nhẹ nhàng, hiền dịu. Tán tỉnh em và nhận được cái gật đầu của em không quá vất vả đối với tôi, nhưng vì nghĩ em ngây thơ, hiền dịu và trong sáng đến thế thì tôi đoán chắc em vẫn còn nguyên vẹn.

Yêu nhau được hơn 1 năm, tôi ngỏ lời cưới em, em chỉ bẽn lẽn gật đầu. Tôi đã vô cùng vui và hạnh phúc khi cưới được một người vợ hiền thảo. Bố mẹ tôi thì không có ý kiến gì cả, vì hai người rất tôn tọng quyết định của tôi. Thủy là gái quê thì bù lại em sẽ được cái ngoan hiền, hiểu chuyện chứ không lên mặt như gái phố. Vài lần đến nhà tôi chơi, em cũng không hề làm phật ý bố mẹ tôi lấy 1 lần. Chưa kể mẹ cũng cưng em lắm, vì em nấu ăn rất ngon.

Ngày cưới vui vẻ diễn ra, bước về phòng trong đêm đầu tiên của 2 đứa khiến tôi vô cùng hồi hộp. Nói thì không tin chứ tôi yêu gái lăng nhăng chứ không hề ngủ lăng nhăng đâu. Tuy nhiên những cô nàng tôi ngủ cùng thì đều không có cô nào còn nguyên vẹn cả. Dù họ trao tôi tình yêu chân thành đi nữa thì chuyện có quan hệ với nhau rồi bỏ nhau khiến tôi không cảm thấy có lỗi gì với những cô gái ấy.

loading...

Tôi đã đón chờ đêm tân hôn đẹp đẽ này từ ngày mới yêu em nên tôi háo hức đợi nó đến lắm. Nhưng nào ngờ, em chẳng còn nguyên vẹn khi đến với tôi. Tôi nhìn em bằng con mắt khinh bỉ nhất có thể, khi hỏi em tại sao , là thằng nào ăn trước của tôi thì em chỉ lặng lẽ khóc mà không nói. Điều đó càng khiến tôi phát điên với em. Rồi tôi đóng rầm cửa bỏ mặc em trong căn phòng 1 mình ngay đêm vừa cưới.

Cuộc sống từ ngày đó của tôi và em bắt đầu có khoảng cách, chính em là người không chịu mở lời nói cho tôi, cũng là người giấu diếm tôi chuyện đó suốt một thời gian dài. Thử hỏi có thằng đàn ông nào không tức giận cho được. Từ ngày kết hôn với em, chưa đầy 1 năm, tôi cũng phải cặp vài ba cô rồi. Em biết nhưng không nói gì, chỉ lầm lì như một cái xác không hồn vật vờ giữa nhà tôi. Đến lúc này thì tôi chịu hết nổi em rồi, chỉ muốn tống cổ ngay người vợ này ra khỏi nhà.

1 tháng trở lại đây, mẹ hay hỏi tôi xem sao bọn tôi vẫn chưa có em bé. Tôi mới quay ra hỏi em bảo em đi kiểm tra xem sao. Em nói muốn tôi đi xét nghiệm cùng vì sợ.

Loading...

Khoảng 1 tuần có kết quả xét nghiệm, em tự mình đi lấy. Khi lấy kết quả về, mặt em buồn tủi, tôi đoán ngay do em. Em báo mình bị vô sinh, với tôi lúc này không thấy buồn mà chỉ thấy vui vì cuối cùng cũng có lý do chính đáng để đuổi em ra khỏi căn nhà của mình.

Đúng ngày vừa tròn 1 năm ngày cưới thì em và tôi ly hôn, do 2 bên đều chấp thuận nên làm thủ tục vô cùng đơn giản, riêng em không có tài sản gì và cũng chưa có con cái nên không có gì để chia chác. Tôi vui vẻ quay sang nói với mẹ rằng con đã tìm được cho mẹ một cô con dâu mới, cô con dâu chân dài xinh đẹp, dù mặt mẹ thoáng lộ vẻ buồn rầu khi cuộc hôn nhân của tôi tan vỡ, trong khi tôi lại không hề có cảm giác gì cả.

Trước khi ra về khỏi phiên tòa xét xử ly hôn ấy thì vợ đưa tôi một tờ giấy. Cô ấy nói anh xem luôn đi, tôi mở ra xem thì đó là xét nghiệm kết quả của tôi.

loading...

Đúng rồi, cả tôi và cô ấy đều đi xét nghiệm, chỉ có cô ấy nói cô ấy vô sinh, còn tôi vì quá vui với việc vợ mình vô sinh để có thể rũ bỏ cái của nợ ấy thì quên mất một điều rằng mình chưa hề có kết quả xét nghiệm đợt ấy. Tôi đứng không vững nhìn vợ, chính tôi mới là kẻ đáng thương hơn cả, tôi là kẻ vô sinh, kẻ chẳng có cơ hội được làm cha. Còn một tờ giấy khác cho thấy em chỉ là do sức khỏe yếu nên chưa làm mẹ được.

Thì ra Thủy lừa tôi. Em đã hận tôi ngay cái đêm tân hôn đó vì tôi đã không đủ bao dung cho em khi biết em đã mất trinh với người khác và không tiếc lời chì chiết em. 1 năm qua em sống âm thầm bên cạnh tôi để chờ cơ hội ly hôn với tôi thôi sao. Em nói em không sinh được con để tôi ly hôn em. Vậy mà tôi còn hý hửng tưởng vì bỏ được em. Sao tôi lại ngu ngốc đến vậy chứ, biết tôi như vậy, liệu có còn ai chịu lấy tôi nữa không. Một thằng đàn ông không có khả năng có con. Ôi đắng chát quá.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f297/vua-biet-ket-qua-vo-vo-sinh-toi-hi-hung-ban-voi-me-cuoi-dau-moi-nao-ngo-phai-tra-gia-qua-dat-2285336/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...