Home KIẾN THỨC Nhìn 3 giây, biết ngay đàn ông có mạnh về ‘chuyện ấy’...

Nhìn 3 giây, biết ngay đàn ông có mạnh về ‘chuyện ấy’ hay không, khoa học chứng minh chuẩn 100%

686
loading...

Quên kích thước ‘cậu bé’ đi, bạn có thể đánh giá khả năng phòng the của đàn ông bằng cách quan sát trong 3 giây.

Từ xưa tới nay, khả năng giường chiếu của đàn ông vẫn luôn là một trong những câu chuyện hot nhất lúc trà dư tửu hậu. Không chỉ phái mạnh, ngay cả chị em – nhất là phụ nữ đã có chồng – vẫn lén bàn tàn về khả năng ‘yêu’ của chồng mình. Dĩ nhiên, đây là điều hoàn toàn có thể hiểu được, vì chuyện mạnh yếu của nam giới có ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc lứa đôi. Không ít cuộc hôn nhân đã tan vỡ chỉ vì đàn ông yếu sinh lý hoặc không thể thỏa mãn đối tác trên giường, theo dailystar.

Loading...

Vậy làm thế nào để nhận diện 1 người đàn ông có khả năng giường chiếu mạnh mẽ nếu không lên giường với họ? Bạn nghĩ rằng kích cỡ ‘cậu bé’ sẽ cho biết rằng chàng mạnh về ‘chuyện ấy’? Hay bạn nghĩ rằng những chàng trai 6 múi sẽ có thời gian ‘yêu’ lâu nhất? Chưa chắc. Hóa ra kích cỡ vòng bụng của đàn ông mới là dấu chỉ rõ hơn về việc chàng có thể ‘chinh chiến’ bao nhiêu hiệp trên giường.

Theo 1 nghiên cứu mới của các nhà khoa học tại đại học Erciyes (Thổ Nhĩ Kỳ), những người đàn ông mập mạp là người tình tốt hơn vì họ có ham muốn tình dục mạnh nhất.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu hàng trăm nam giới bằng cách so sánh chỉ số khối lượng cơ thể (BMI) và khả năng giường chiếu của họ. Kết quả thật bất ngờ, họ phát hiện những người đàn ông bụng bự và có chỉ số BMI cao có thể ‘yêu’ trung bình 7.3 phút. Trong khi đó, những anh chàng mảnh mai hơn thường chỉ đạt 1.8 phút. Ngoài ra, rất nhiều người thuộc nhóm này bị xuất tinh sớm.

loading...

Nghiên cứu phát hiện rằng khá nhiều người gầy bị chứng bệnh khó nói này. Khi chỉ số BMI tăng, số người mắc chứng xuất tinh sớm cũng giảm đi. Nhưng tại sao những người mập lại có khả năng giường chiếu mạnh mẽ? Các nhà nghiên cứu cho rằng đó là vì họ có mức hormone tình dục nữ oestradiol cao hơn. Hormone này làm gián đoạn sự cân bằng hóa chất trong cơ thể và kiềm chế cực khoái nam, do đó đàn ông sẽ có khả năng ‘yêu’ lâu hơn.

Thời gian yêu lâu hơn sẽ giúp phụ nữ dễ ‘lên đỉnh’ và thỏa mãn hơn. Một nghiên cứu mới đây đăng trên tạp chí Y khoa tình dục tiết lộ phụ nữ thích ‘yêu’ tới 23 phút. Tuy nhiên, trung bình đàn ông chỉ có thể cầm cự 3 phút 45 giây trên giường.

Loading...

Như vậy, chị em đã biết cách nhận diện những anh chàng mạnh mẽ về tình dục bằng cách quan sát rồi đấy nhé.

Nguồn: http://www.phunuvagiadinh.vn/song-khoe-212/nhin-3-giay-biet-ngay-dan-ong-co-manh-ve-chuyen-ay-hay-khong-176136

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...