Home KIẾN THỨC Nhìn qua hình dạng mông cũng biết được tình trạng sức khỏe...

Nhìn qua hình dạng mông cũng biết được tình trạng sức khỏe đang như nào

1263
loading...

Kích thước và hình dạng mông có thể nói lên rất nhiều về sức khỏe của bạn. Nhiều người cho rằng, mông là “kho chất béo” khủng khiếp của cơ thể. Điều này không chính xác hoàn toàn.

Các nhà nghiên cứu cho biết chất béo được lưu trữ trong cơ thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Kho chất béo ở ngực hay phân bổ ở phần trên sẽ nguy hiểm nhiều hơn so với chất béo được lưu trữ ở mông hay hông. Chất béo ở hông giữ cho các a-xít béo di chuyển từ tim, động mạch và gan, làm giảm nguy cơ bệnh tim và các vấn đề suy nhược khác như bệnh tiểu đường.

Khi cơ thể bạn được lập trình giữ chất béo ở vùng mông hoặc vùng hông tức là các hormone đang chỉ đạo và phân phối chất béo để bảo vệ tim. Các nghiên cứu cũng cho thấy rằng phụ nữ có mông to hơn bình thường có thể thông minh hơn. Ngoài ra, những phụ nữ mông lớn có xu hướng ổn định cholesterol ở mức thấp và có nhiều khả năng sản xuất kích thích tố để chuyển hóa đường. Để sở hữu mông lớn đòi hỏi người đó phải dư thừa chất béo omega 3, mà chất này được chứng minh là chất xúc tác cho sự phát triển của não bộ. Nói cách khác, mông to nghĩa là giàu omega 3, giúp tăng cường sức khỏe não bộ.

Loading...

Hãy xem mông bạn có hình gì để đoán biết sức khỏe như thế nào nhé!

Hình dáng mông nói lên rất nhiều điều về sức khỏe của bạn

loading...

Mông hình vuông: Mông hình vuông có nhiều nghĩa. Có thể bạn có một ít chất béo ở hai bên hoặc bạn có tập thể dục nhưng cơ mông không đủ mạnh khiến mông có dạng hình vuông. Bạn cần áp dụng những bài tập đơn giản để làm giảm lượng mỡ dư thừa xung quanh thắt lưng và làm cho cơ mông săn chắc hơn.

Mông hình tròn: Người sở hữu mông tròn là người cực kỳ khỏe mạnh. Điều này cũng có nghĩa là kho chất béo nằm ở phía trên, gần đỉnh mông. Nếu có chất béo tích tụ bên dưới, bạn rất dễ dàng loại bỏ chúng khi cần thiết.

Mông hình trái tim: Đây có vẻ là cặp mông hấp dẫn nhất. Mông tròn đầy ở phía dưới và thuôn nhọn ở đầu gần thắt lưng. Tuy nhiên, hình dạng này lại cho thấy đùi phải chịu thêm trọng lượng. Phụ nữ có mông hình trái tim cũng có xu hướng giải phóng chất béo nhanh hơn khi luống tuổi. Theo thời gian, phần chất béo sẽ di chuyển đến phần giữa. Do đó, bạn cần loại bỏ mỡ thừa ở vùng mông này để có sức khỏe tốt nhất.

Loading...

Mông chữ V: Đây là hình dạng mông phổ biến của những phụ nữ lớn tuổi. Các chất béo ở phía dưới đã bắt đầu di chuyển đến các khu vực khác. Sự di chuyển này càng tăng theo tuổi tác và thiếu hụt estrogen. Nếu bạn có mông hình dạng này hãy loại bỏ chất béo ngay bây giờ để bảo vệ tim, tránh chất béo di chuyển lên tim.

Theo davidwolfe.com

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f113/hinh-dang-mong-noi-gi-ve-suc-khoe-ban-2283715/

loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...