Home KIẾN THỨC Nhìn vai để biết tường tận số vinh hoa phú quý của...

Nhìn vai để biết tường tận số vinh hoa phú quý của mỗi người, đúng với cả nam giới

236
loading...

Trong nhân tướng học, bờ vai biểu hiện cho tâm tình, khí chất của con người. Khi người ta đắc ý hoặc chiến thắng, vai thường rung rung hay nhô cao. Nhưng khi buồn bã hoặc gặp thất bại thì ta thường so vai, rụt cổ thiếu tự tin.

Trong Nhân tướng học, người vai rộng là người có cá tính mạnh mẽ, tâm tình cởi mở, cơ thể khỏe mạnh, tinh lực sung mãn. Nếu bờ vai rộng và tròn là người khỏe mạnh, tư chất thông minh, có khả năng trở thành người lãnh đạo tài ba. Nhưng nếu người có bờ vai rộng mà thân hình quá cao, không cân xứng thì lại là một điều không tốt.

Người có bờ vai hẹp thì vận khí không tốt. Nếu bờ vai mỏng là người không mấy thành công trong cuộc đời.

Loading...

bestie-tuong-vai-1-20160706193403

(Ảnh minh họa)

Phụ nữ có bờ vai mềm thường là người khí khái, không bao giờ chịu khuất phục hay bi lụy vì người khác. Họ rất hợp với các công việc ngoại giao, hoạt động chính trị và xã hội.

loading...

Tuy nhiên, đôi khi ưu điểm lại chính là nhược điểm của họ. Nhiều khi họ hay lấn lướt và coi thường chồng, lúc nào cũng cho mình là đúng, ít khi hãnh diện hay tự hào khen chồng trước mặt người khác. Chính vì thế mà cuộc sống gia đình không mấy suôn sẻ.

Nếu nam giới có đôi vai gầy gò, yếu mềm là người không có tham vọng, do đó con đường tiến thân của họ không thuận lợi, cuộc sống gia đình không thực sự hạnh phúc.

Đàn ông có vai lệch bẩm sinh thường tâm tính không tốt, hay làm chuyện bất chính. Ngược lại, đàn ông có vai nhô cao thường là người quyền thế, sự nghiệp huy hoàng, cả đời hưởng vinh hoa phú quý.

Loading...

bestie-tuong-vai-3-20160706193658

(Ảnh minh họa)

Các tư thế của vai khi giao tiếp với người khác cũng nói lên tính cách và vận mệnh của người đó. Các cơ vai thường rất nhạy cảm trước những biến đổi cảm xúc, dù là nhỏ nhất. Sự thay đổi tư thế như nghiêng vai, khom vai hoặc hướng vai ra trước hay sau… dù khó nhận ra nhưng cũng có thể cho biết tâm trạng hiện thời của chủ nhân.

loading...

– Khi thư thả, tay và vai của một người sẽ ở tư thế thoải mái: vai hơi hạ thấp về phía trước, cánh tay buông lỏng tự nhiên.

bestie-tuong-vai-2-20160706193736

(Ảnh minh họa)

– Vai nhô lên và kéo ra sau cho biết sự tự chủ và cảnh giác.

– Khom vai không chỉ là tư thế xấu mà còn là dấu hiệu của sự cam chịu hoặc thất bại.

– Người thân thiện và dễ gần thường có tư thế: một bên vai thả lỏng và hạ thấp hơn phần vai bên kia hoặc một tay đặt trong túi.

– Đôi lúc, sự bất cân xứng ở hai vai lại ngụ ý rằng chủ thể đang phân vân, chưa dứt khoát. Điều này đặc biệt đúng khi bạn thấy vai của đối phương hết ngả ra trước lại nghiêng về sau. Chủ nhân của tư thế này đang cố hiểu những gì vừa nghe hoặc đang cân nhắc trước khi nói.

Hand on a shoulder

(Ảnh minh họa)

– Nốt ruồi mọc trên vai trái biểu thị cho gánh nặng đến từ những người thân là nam giới. Nếu mọc trên vai phải thì gánh nặng đến từ người thân là phái nữ như mẹ hay chị của mình.

Hồng Ánh – Theo thegioitre.vn

 Nguồn: http://bestie.vn/2016/07/xem-vinh-hoa-phu-quy-bieu-hien-the-nao-qua-doi-vai-mot-nguoi

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...