Home KIẾN THỨC Những lợi ích không ngờ khi nam giới… ngủ trần, đặc biệt:...

Những lợi ích không ngờ khi nam giới… ngủ trần, đặc biệt: Chất lượng tinh trùng tăng cao một cách không tưởng

919
loading...

Ngủ trần khi ngủ từ lâu đã được các nhà khoa học chứng minh rất có lợi cho sức khỏe nam giới.

1469075860dan-ong-ngu-anh-ngang1

Cởi trần khi ngủ đem lại rất nhiều lợi ích cho nam giới

Loading...

Hãy cùng điểm qua một số lợi ích của việc làm này mà bạn không ngờ tới:

1.  Tăng chất lượng tinh trùng

Chất lượng và số lượng của tinh trùng phụ thuộc vào các điều kiện lý tưởng và nhiệt độ cần thiết cho sự sinh sản. Khi tinh hoàn quá nóng, chất lượng tinh trùng không tốt. Vì vậy, nam giới nên ngủ nude hoặc để phần dưới được thông thoáng, tránh mặc quần bó chật để quá trình sản xuất tinh trùng hiệu quả hơn.

loading...

2.  Làm chậm quá trình lão hóa

Ngủ trần trong một căn phòng dưới 21 độ C kích thích quá trình giải phóng hormone ngăn lão hóa tên là melatonin và hormone tăng trưởng của cơ thể. Hai loại hormone này sẽ cải thiện khả năng vận động của bạn. Nhiệt độ càng thấp, hormone hoạt động càng hiệu quả. Da bạn trắng hơn, tóc bạn mượt hơn. Môi trường ngủ quá nóng ngăn quá trình giải phóng các hormone này

3. Giảm béo

Loading...

Về đêm, làn da sẽ tiết ra một số chất dầu nhất định, việc mặc quần áo sẽ vô tình cản trở sự bay hơi của mồ hôi và quá trình hô hấp bình thường của da, điều này gây ảnh hưởng xấu đến tuần hoàn máu. Ngược lại, ngủ nude giúp tuần hoàn máu lưu thông tốt, da hô hấp tốt tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiêu hao calo và lượng mỡ thừa trong cơ thể.

1469075873dan-ong-ngu-anh-ngang-2

Khi ngủ trần, bạn sẽ giảm mệt mỏi và có đời sống tình dục hạnh phúc

loading...

4. Yêu đời hơn

Khi ngủ trần, cơ thể bạn sẽ giải phóng oxytocin (hay còn được gọi là “hormone tình ái”). Oxytocin mang đến nhiều lợi ích: mang đến cơn cực khoái, chống stress và mệt mỏi, tăng sức hoạt động của ruột, chống viêm, giảm áp lực máu. Không gì lý tưởng hơn bằng việc ngủ trần với người bạn đời. Một nghiên cứu ở Mỹ chỉ ra rằng những cặp đôi ngủ trần có đời sống tình dục hạnh phúc hơn những cặp đôi khác vì đàn ông ngủ trần thì sinh lực thường tràn trề.

5. Tăng sự tự tin 

Vì sao bạn ngại ngủ trần? Vì bạn sợ ngắm cơ thể của chính mình, hay vì bạn sợ bị chê là hư hỏng (Dù chẳng ai quan tâm việc bạn khỏa thân khi ngủ hay không). Vậy thì bạn cần xem xét việc ngủ trần như một thói quen tốt cho sức khỏe. Ngủ trần sẽ dạy bạn cách yêu thể của mình và tự tin làm những gì mình thích.

6. Ngăn chặn nhiễm trùng

Đồ lót của bạn là nơi sinh sản vi khuẩn và các vi sinh vật có hại khác. Một nghiên cứu cho thấy càng mặc nhiều quần áo lúc ngủ thì “vùng kín” càng bị ẩm. Chính vì vậy ngủ nude giúp cơ thể thoải mái hơn, giảm nguy cơ mắc một số bệnh nam khoa.

Nguồn: http://tamsugiadinh.vn/goc-chong/chat-luong-tinh-trung-tang-cao-khi-nam-gioi-ngu-tran-tsgd12445

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...