Home KIẾN THỨC Phụ nữ không thể đạt được “cực khoái” nếu các chàng không...

Phụ nữ không thể đạt được “cực khoái” nếu các chàng không chịu làm việc quan trọng này

559
loading...

Nhiều chàng trai trẻ có thể không biết rằng màn dạo đầu rất quan trọng để đem đến cực khoái cho nữ giới. Bên cạnh đó, còn nhiều bí ẩn khác về sex mà các chàng cần khám phá.

“Cậu nhỏ” chỉ “cứng” được trong vòng 3 đến 5 phút

Bạn có thể đã từng thấy những người đàn ông trình diễn không ngừng 40 phút trong một video khiêu dâm, nhưng cuộc sống thực tế lại không thể có điều đó.

Loading...

20160215093002-1

Theo các nghiên cứu, hầu hết đàn ông đều phải xuất tinh ra trong vòng 3 đến 5 phút sau khi “cậu bé” thâm nhập vào “cô bé”.

Màn dạo đầu cũng quan trọng

loading...

Khi làm “chuyện ấy”, nếu không có màn dạo đầu thì người phụ nữ rất khó có thể đạt cực khoái.

Chính vì vậy, nếu muốn trở thành người đàn ông ngọt ngào trong chuyện “chăn gối”, bạn cần phải học để biết những điều cơ bản nhất về các thủ thuật màn dạo đầu như hôn ngọt ngào, kích thích “nhũ hoa”…

Lần đầu làm chuyện ấy có thể sẽ không như mong đợi

Loading...

Bạn có thể đã mơ về ngày được làm “người lớn”, nhưng khi nó xảy ra lại có thể không giống như giấc mơ tuyệt vời của bạn. Bạn cũng đừng quá thất vọng. Giống như mọi vấn đề khác, bạn sẽ ngày càng dạn dày hơn với những lần “quan hệ” sau.

Kích cỡ “cậu nhỏ” không thành vấn đề

Nếu bạn đang lo lắng “súng” của mình không to như vẫn thấy trong các clip khiêu dâm và cảm thấy tự ti, băn khoăn thì đó là việc không cần thiết.

loading...

content-1465569622-shutterstock-120584338-1467716545996

Trừ khi “cậu nhỏ” quá ngắn và không thể “giương súng” khi cần thiết. Nếu không, bạn hãy tự tin vì kích cỡ không quan trọng bằng hiệu suất.

Đeo 2 bao cao su cùng 1 lúc không phải là an toàn

Nếu bạn muốn tránh mang thai ngoài ý muốn, tốt nhất hãy dùng bao cao su. Tuy nhiên, đừng nghĩ sai lầm rằng đeo 2 bao cao su sẽ càng tăng độ an toàn. Bởi vì việc này rất sai lầm do các bao cao su có thể bị trượt ra ngoài, gây ra nhiều rủi ro hơn là an toàn.

Thủ dâm không hẳn là xấu

Thủ dâm không có bất kỳ tác dụng phụ nào và còn có tác dụng tốt để phát triển khả năng tình dục của bạn. Thủ dâm làm tinh dịch khỏe hơn, giảm stress và theo một nghiên cứu gần đây, thủ dâm thậm chí còn làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

Không có chu kỳ an toàn đảm bảo không thể mang thai ngoài ý muốn

Không có thời gian nào là an toàn để chắc chắn có thể quan hệ tình dục mà không mang thai ngoài ý muốn. Một số quan điểm cho rằng, quan hệ trong thời gian “đèn đỏ” là an toàn và không thể có thai.

Nhưng bạn cần biết, biện pháp an toàn nhất khi quan hệ tình dục để giảm thiểu tình huống có thai ngoài ý muốn và lây lan các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục chỉ có thể là dùng bao cao su.

Có thể lo lắng, nhưng không nên sợ hãi trong “lần đầu tiên”

Bạn có thể lo lắng khi lần đầu tiên làm “chuyện ấy”, nhưng không có gì để sợ hãi, vì bạn không phải chứng minh cho ai, không cần thể hiện với ai, chỉ cần thể hiện đúng khả năng là bạn đã thành công rồi.

Nguồn: http://soha.vn/phu-nu-khong-the-cuc-khoai-neu-cac-chang-khong-chiu-lam-viec-quan-trong-nay-20161029033452015.htm

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...