Home KIẾN THỨC Rợn người với sinh vật hút máu người kinh dị trú ngụ...

Rợn người với sinh vật hút máu người kinh dị trú ngụ trong thân rau muống và các loại rau sống chúng ta ăn hàng ngày

774
loading...

Chỉ vì ăn loại rau quen thuộc với hàng triệu gia đình này mà người đàn ông đã phải chịu hậu quả vô cùng đáng sợ.

Rau muống là món ăn vô cùng quen thuộc với các gia đình. Không chỉ dễ ăn, dễ chế biến mà rau muống còn là loại rau cung cấp rất nhiều dưỡng chất cho cơ thể của con người.

Mới đây, trên một trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh bác sĩ lôi một con đĩa lúc nhúc trong mũi của người đàn ông khiến cộng đồng mạng hết sức rùng mình.

Loading...

kisinh-raumuon

Hình ảnh bác sĩ lôi con đỉa ra khỏi mũi người đàn ông khiến người xem rùng mình

Sự việc hết sức rùng rợn này diễn ra tại Thái Lan. Các bác sĩ đã xác định nguyên nhân đó chính là do người đàn ông không cẩn thận trong quá trình tiếp xúc với những loại rau xanh và đã bị đỉa từ đó chui vào

loading...

kisinh-raumuong

Cận cảnh các loài sinh vật sống ký sinh trong rau xanh

Người đàn ông cho biết, hôm đó mình đã nhặt rau muống để nấu cơm cho cả gia đình. Tuy nhiên, một lát sau ông thấy lỗ mũi có những biểu hiện lạ. Ông nhanh chóng đến gặp bác sĩ và không ngờ lại phát hiện loài sinh vật này.

Loading...

Các bác sĩ khuyên rằng, mọi người nên hết sức cẩn trọng khi tiếp xúc với những loại rau tươi. Đây là môi trường sinh sống của rất nhiều loài ký sinh trùng và chúng rất dễ dàng tấn công vào cơ thể mọi người. Hãy cẩn trọng để bảo vệ sức khỏe và tính mạng của mình.

Nguồn: http://thuockidieu.com/tin-tuc/canh-bao-sinh-vat-hut-mau-nguoi-kinh-di-nap-trong-rau-muong-chung-ta-hang-ngay.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...