Home KIẾN THỨC Tăng huyết áp không thể thiếu loại “củ” này làm bạn thân...

Tăng huyết áp không thể thiếu loại “củ” này làm bạn thân được

317
loading...

Hầu như chúng ta không biết tăng huyết áp là một bệnh lý có thể gây tử vong và có di chứng thần kinh nặng nề như liệt nửa người, hôn mê với đời sống thực vật. Hãy trữ sẵn trong gian bếp nhà bạn loại củ kì diệu sau đây, nó sẽ giúp bạn đối phó với chứng bệnh nguy hiểm này.

hanh-tay_161345812

Vỏ ngoài của hành tây có sắc tố chứa xeton có tác dụng hạ áp một cách tự nhiên. Ngoài ra trong thành phần có chứa prostaglandin A có thể làm giãn mạch máu và làm giảm độ nhớt của máu do đó cũng góp phần làm giảm huyết áp, tăng lưu lượng máu động mạch vành và ngăn ngừa huyết khối. Ngoài ra, chúng còn chứa nhiều rutin, rất có lợi cho việc làm vững bền thành mạch.

Loading...

Cách dùng:

Lấy một nắm vỏ hành tây khô, rửa sạch, thái nhỏ, nấu nước uống. Hoặc dùng nước ép hành tây mỗi ngày cũng có tác dụng rất tốt.

Bạn cũng có thể tận dụng hành tây trong những trường hợp sau:

loading...

how-to-chop-an-onion-295238315-1280_161346531

Tiêu chảy: Vỏ lụa hành tây 1 nắm. Đun nước uống trong ngày.

Chống viêm, giảm ho, đờm: Uống 3-4 thìa cà phê hỗn hợp nước ép hành tây và mật ong mỗi ngày có tác dụng chống viêm, giảm triệu chứng ho, giảm phù nề thanh quản, giảm xuất tiết dịch phế quản, tiêu đờm.

Loading...

T.H

Nguồn: http://www.suckhoegiadinh.com.vn/thuoc-va-suc-khoe/day-la-loai-cu-duoc-menh-danh-la-ban-than-cua-nguoi-tang-huyet-ap-21715/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...