Home KIẾN THỨC Táo bón và tiểu đường không có cơ hội gần gũi bạn...

Táo bón và tiểu đường không có cơ hội gần gũi bạn khi thực hiện 4 bước chuẩn này

326
loading...

Bạn có biết rằng không chỉ lượng nước uống hàng ngày mà cả cách thức uống nước cũng giúp chúng ta phòng ngừa và chữa được rất nhiều bệnh, kể cả bệnh táo bón và tiểu đường.

Theo đó, việc uống nước mỗi ngày đúng cách, đúng phương pháp và lịch trình sẽ giúp việc uống nước có lợi như uống thuốc bổ. Ngoài ra, cách uống nước mỗi ngày này cũng giúp chữa bệnh và hỗ trợ điều trị một số loại bệnh thường gặp như các bệnh về tiêu hóa, tiểu đường…

Lịch trình này gồm 4 bước như sau:

Loading...

Bước 1: Ngay sau khi thức dậy, hãy uống ngay 600ml nước. Lưu ý rằng uống nước trước cả khi đánh răng súc miệng.

Bước 2: Sau khi uống 600ml khoảng 1 giờ đồng hồ mới nên ăn sáng. Đây cũng là bước bắt buộc và bạn tuyệt đối không được bỏ bữa. Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày.

Bước 3: Trong vòng 2 giờ đồng hồ sau khi ăn sáng, không được nạp thêm vào dạ dày bất cứ thứ gì, kể cả đồ ăn vặt lẫn nước.

loading...

Bước 4: Thư giãn một lúc bằng cách thiền hoặc hít thở sâu trước khi bắt đầu làm việc. Trước khi đi ngủ vào buổi tối cũng dành một ít thời gian để hít thở sâu và thư giãn.
nuoc

Thời gian còn lại trong ngày, bạn cứ sinh hoạt và ăn uống như bình thường.

Các bước này tuy đơn giản nhưng đã được chứng minh là có lợi với sức khỏe, giúp hỗ trợ điều trị một số vấn đề như đau dạ dày, táo bón, tiểu đường… Xin lưu ý rằng đây chỉ là liệu pháp hỗ trợ, không có tác dụng thay thế cho việc điều trị với bác sĩ.

Loading...

Bạn có thể bắt đầu áp dụng phương pháp uống nước mỗi ngày này vào ngay ngày mai. Bởi phương pháp này không khó, đồng thời còn giúp bạn tạo thói quen lành mạnh, giúp điều hòa và giữ cơ thể ổn định.

(Tổng hợp)

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f113/uong-nuoc-theo-4-buoc-nay-ban-se-chang-bao-gio-bi-tao-bon-hay-tieu-duong-2267945/

loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...