Home KIẾN THỨC Tháng nào cũng xài 1 lần mà chị em cứ phạm phải...

Tháng nào cũng xài 1 lần mà chị em cứ phạm phải 5 lỗi ngớ ngẩn này nhỉ

400
loading...

Mỗi tháng, chị em nào cũng phải dùng thứ này 1 lần, nhưng tháng nào vẫn không ít chị em mắc các lỗi này. Như thế thì có hại lắm chị em ơi, mọi người đừng mắc phải nhưng lỗi này nhé!

8C50AABDFC4BA68F7FB9F57EBF3B79A71. Không chịu thay băng vệ sinh

Ngay cả khi các loại băng vệ sinh được giới thiệu là thấm hút cực mạnh, bạn vẫn nên thay băng định kỳ mỗi 4 tiếng để cảm giác sạch sẽ và thoải mái nhất. Băng vệ sinh khi mang càng lâu sẽ càng sinh ra nhiều vi khuẩn gây hại cho “cô bé” đó.

Loading...

2. Không rửa vùng kín khi thay băng vệ sinh

Khi thay băng bạn cũng nên chú ý rửa sạch vùng kín trước khi mang băng mới. Có thể miếng băng cũ vẫn chưa thấm hút thật kỹ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển sau đó. Cũng giống như trước khi thay quần áo, bạn phải đi tắm vậy đó.

3. Sử dụng băng vệ sinh hàng ngày thường xuyên

loading...

Trái với tên gọi “hàng ngày”, các loại băng vệ sinh này thật sự không nên được sử dụng liên tục và kéo dài. Do vùng kín của bạn có thể tiết ra các chất nhờn, các chất này sẽ thấm vào băng vệ sinh và biến nó thành nơi tích tụ các vi khuẩn gây bệnh cho vùng kín. Ngoài ra, nếu quy trình sản xuất không đảm bảo có thể khiến bản thân các loại băng vệ sinh hàng ngày này cũng có chứa những tạp chất nhất định, có thể gây hại cho sức khỏe nếu dùng hàng ngày.

4. Sử dụng các loại băng vệ sinh có mùi thơm

Nhiều bạn thường có xu hướng chọn băng vệ sinh có mùi thơm vì nghĩ rằng như vậy sẽ mang lại cảm giác sạch sẽ dễ chịu nhất. Tuy nhiên những mùi hương này đa phần bắt nguồn từ các loại hoá chất và chắc chắn hoá chất không hề tốt cho vùng kín của tụi mình đâu.

Loading...

5. Cất băng vệ sinh trong nhà tắm

Môi trường ẩm ướt trong phòng tắm lại là nơi trú ngụ ưa thích của các loại vi khuẩn mà bạn không thể nhận ra chỉ bằng mắt thường. Càng để lâu, mức độ nhiễm khuẩn sẽ càng tăng cao và có thể gây ra nguy hiểm cho bạn khi sử dụng đấy. Đừng thủ sẵn bvs trong phòng tắm, hãy để ở những nơi thoáng mát, khi cần dùng hãy lấy ra chứ đừng cất trong nhà tắm nhé!

Tổng hợp.

loading...

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f73/chi-em-hay-ma-c-5-sai-la-m-su-du-ng-bang-ve-sinh-ma-khong-he-hay-bie-t-2227859/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...