Home KIẾN THỨC Trong nhà treo tranh chữ thập thì tránh ngay 3 cách này...

Trong nhà treo tranh chữ thập thì tránh ngay 3 cách này kẻo mang hoạ vào thân

1099
loading...

Tranh chữ thập được khá là nhiều ủng hộ bởi tự tay mình thêu, đẹp và treo trong nhà. Tuy nhiên với 3 cách treo tranh này bạn cần loại bỏ ngay kẻo mang họa vào nhà nhé.

Em thấy chị em chúng ta hay tự thêu tranh chữ thập rồi treo trong nhà. Nhưng treo sai phong thủy, treo không đúng cách…sẽ rất dễ rước họa vào thân, mọi người lưu ý không nên treo tranh thêu chữ thập theo 3 cách này:

1. Với tranh chữ thập Phú Quý Mãn Đường (tranh hoa mẫu đơn, họa tiết chim công…)

Loading...

phu-quy-man-duong-20hq225 Tranh này thích hợp treo ở phòng khách và phòng làm việc. Tuy nhiên, kiêng kị treo tranh ở phương Nam vì sẽ tạo ra “hỏa thiêu thiên môn”, khiến con cái hư đốn, khó dạy bảo, chủ nhân ngôi nhà đau đầu, hoa mắt. Tốt nhất nên treo ở hướng Đông hoặc phía tay trái chủ nhà (tính theo hướng phòng).

2. Với tranh Bát Mã Truy Phong (tranh 8 con ngựa)
222038
Bát mã truy phong là hình ảnh tám con ngựa cùng chạy về một phía, hướng vào người ngắm tranh để mang lại tiền tài và vận may. Tranh này thích hợp với những cá nhân, công ty đang bắt đầu khởi nghiệp để thu hút tài lộc. Tuy nhiên, người đã thăng quan tiến chức rồi hoặc giàu có rồi thì không nên treo tranh 8 ngựa vì nó sẽ có nghĩa ngược lại. Lúc này, mã truy phong đem phong ba tới. Người tuổi Thìn sẽ thăng tiến trong sự nghiệp, thành công nối tiếp thành công nếu treo tranh chữ thập Bát mã truy phong. Ngược lại, nếu người tuổi Tỵ lại kị treo tranh này, nếu treo sẽ dễ bị tai bay vạ gió, thậm chí là sát thân.

3. Tranh Tam dương khai thái (3 con dê)

loading...

Người đang gặp vận rủi cần chuyển hóa thời vận thì nên treo tranh Tam dương khai thái để cầu mong đem lại sự thông thuận, hút tiền tài, may mắn. Tuy nhiên theo nguyên tắc Tứ hành xung thì những gia chủ cầm tinh trâu, chó, chuột, dê không nên đặt biểu tượng con dê trong nhà.

Lưu ý khác:
– Nội dung và kích cỡ tranh, chữ phải tương xứng, cân đối với căn phòng; phù hợp với thân phận, địa vị của gia chủ.

– Khi treo tranh vẽ các loài mãnh thú như hổ, báo, sư tử hay chim ưng nên chọn các tranh mà đầu của chúng ở tư thế hướng lên trên, sẵn sàng tự vệ. Không nên chọn hình ảnh chúng đang nhìn bạn như thể chuẩn bị tấn công.

Loading...

– Treo tranh chữ thập cần chú ý đến thế nước chảy phải hướng vào nhà chứ không được hướng ra.

– Những bức tranh màu nặng nề, u tối không nên treo. Vì nó dễ làm nảy sinh tâm lý chán nản, bi quan, thiếu động lực làm việc.

– Không nên treo tranh trừu tượng vì loại tranh này thường khiến người xem hoảng loạn tinh thần.

loading...

Tổng hợp.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f2402/khong-nen-treo-tranh-theu-chu-thap-theo-3-cach-nay-ke-o-mang-hoa-va-o-than-2234242/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...