Home KIẾN THỨC ‘Tự sướng’ mang lại những lợi ích tuyệt vời này cho phụ...

‘Tự sướng’ mang lại những lợi ích tuyệt vời này cho phụ nữ nên chẳng có gì phải xấu hổ! Chị em phụ nữ nhất định phải đọc nhé

391
loading...

Nếu bạn thường xuyên th.ủ dâ..m, điều đó chẳng có gì phải xấu hổ vì nó mang lại cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời ít ai ngờ tới.

Theo healthyveganstyle, th.ủ dâ..m là điều mà 99,9% người trưởng thành vẫn làm, nhưng lại cảm thấy xấu hổ khi nói về điều này. Hơn nữa, không ít người mang tâm lí hoang mang, mặc cảm về hành động này. Họ luôn băn khoăn không biết nó có ảnh hưởng gì tới tâm sinh lý của mình về sau này hay không.

Loading...

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, đừng lo lắng. Theo các chuyên gia, tự sướng là điều hoàn toàn bình thường và chẳng có hại gì nếu bạn đừng lạm dụng quá mức. Không những thế, th.ủ dâ..m còn mang lại những lợi ích sức khỏe mà có lẽ bạn ít ngờ sau.

1. Tốt cho tim mạch

Theo 1 nghiên cứu tại Israel, những phụ nữ ít được cực khoái dễ mắc bệnh tim mạch hơn. Th.ủ dâ..m giúp lưu lượng máu tới tim nhiều hơn, cải thiện sức khỏe tim mạch. Vì thế, đừng ngại ‘tự sướng’ khi cần.

loading...

2. Giúp giải quyết vấn đề mụn

Oxytocin được tiết ra khi sex hay th.ủ dâ..m có thể giúp giảm mức cortisol, vốn là hormone stress khiến da dễ bị sưng đỏ hơn. Điều đó có nghĩa là càng ít bị stress thì da bạn càng láng mịn hơn, và bạn có thể ‘vĩnh biệt’ mụn nếu th.ủ dâ..m thường xuyên.

3. Ngủ dễ hơn

Loading...

Hẳn bạn không ít lần gặp cảnh nằm trăn qua trở lại trên giường lúc 2 giờ sáng chỉ vì chứng mất ngủ. Nếu đang rơi vào tình trạng này, đừng ngại ‘tự sướng’ vì prolactin được tiết ra khi cực khoái sẽ có tác dụng an thần. Đó là lý do cực khoái được coi là thuốc an thần tự nhiên.

4. Giúp ‘cô bé’ duy trì hiện trạng

Các cơ xương chậu cần phải được sử dụng thường xuyên để duy trì chức năng tình dục của các bộ phận này. Th.ủ dâ..m giúp duy trì lượng máu bình thường tới vùng kín, giúp khu vực này hoạt động trơn tru.

loading...

5. Bạn sẽ sống thọ hơn

Ngoài việc giúp da sáng khỏe, bạn cũng có có được tâm trạng sảng khoái và sức khỏe tim mạch tốt. Nhờ đó, bạn sẽ sống thọ hơn. Một nghiên cứu tiến hành trên hàng trăm cặp vợ chồng phát hiện những phụ nữ thỏa mãn với cuộc sống tình dục sẽ sống thọ hơn.

Vì thế, nếu có nhu cầu ‘tự sướng’, bạn cứ giải tỏa một cách thoải mái, chỉ cần đừng bị ám ảnh bởi nó quá mức mà thôi.

Nguồn: https://lanhmanh.com/suc-khoe/1tu-suong-mang-lai-nhung-loi-ich-tuyet-voi-nay-cho-phu-nu-nen-chang-co-gi-phai-xau-ho-89248.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...