Home KIẾN THỨC Vô tình học được mẹo hay, chồng về nhà đặt ngay 2...

Vô tình học được mẹo hay, chồng về nhà đặt ngay 2 cuộn giấy này vào tủ lạnh và đón nhận điều bất ngờ xẩy ra…

463
loading...

Bạn chỉ cần thực hiện một việc vô cùng đơn giản là cho hai cuộn giấy vệ sinh vào trong tủ lạnh và đóng lại. Bạn sẽ phải thấy tiếc vì không biết được điều này sớm hơn.

Trong gia đình của chúng ta, tủ lạnh là đồ không thể thiếu bởi chúng mang lại rất nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Bạn chỉ cần đi chợ một lần trong tuần và giữ chữ thực phẩm trong tủ lạnh. Cách làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Thế nhưng, không ít người băn khoan về việc giữ chữ đồ ăn trong tủ lạnh sẽ để lại nhiều mùi khó chịu của thực phẩm như mùi tanh, hôi của thực phẩm. Để khắc phục tình trạng này bạn phải phân loại các loại thực phẩm với nhau, để gọn gàng ngăn nắp. Thường xuyên vệ sinh định kỳ để khử sạch mùi hôi.

Loading...

Dưới đây là một số mẹo vặt bỏ túi vô cùng đơn giản dành cho các bà nội trợ áp dụng:

giayvesinh

Để 2 cuộn giấy vệ sinh vào trong tủ lạnh và chờ điều bất ngờ này xảy ra

loading...

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cho 2 cuộn giấy vệ sinh vào các ngăn của tủ lạnh,bạn có thể cho lên cả ngăn đã nếu cần. Bạn để qua đêm, sáng hôm sau mở tủ lạnh ra bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi không còn thấy mùi hôi tanh của tủ lạnh như trước đó.

Sở dĩ vì sao mùi hôi tanh biến mất là vì cuộn giấy vợ sinh có một công dụng thần kỳ di chính cấu tạo của nó. Một trong những nguyên nhân khiến tủ lạnh hôi tanh là do độ ẩm trong tủ lạnh vượt quá mức cho phép.Nên giấy vệ sinh sẽ giúp thẩm thấu và hút độ ẩm dư thừa trong đó, kèm cả mùi hôi tanh cũng được hút vào trong cuộn giấy vệ sinh. Khiến tủ lạnh của chúng ta kho thoáng và không còn mùi khó chịu do thực phẩm gây ra.

Đây có thể được coi là cách làm dễ và an toàn mang lại hiểu quả cao nhanh cho tủ lạnh của bạn.

Loading...

Ngoài cách trên chúng ta còn có rất nhiều cách để khử mùi hôi của tủ lạnh:

Chanh:

Bạn sẽ cắt quả chanh thành nhiều lát mỏng và để gọn vào các góc của tủ lạnh. Tinh dầu từ vỏ chanh sẽ giúp khử mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh.

loading...

Bánh mì:

Cũng tương tự với công dụng của giấy vệ sinh, bánh mì có khả năng hút ẩm tốt. Bạn chỉ cần đặt vài mẩu bánh mỳ vào trong tủ lạnh chỉ trong một đêm bạn sẽ thấy tủ lạnh của mình không còn mùi hôi tanh.

Giấm ăn:

Ngoài công dụng làm trắng quần áo, tẩy vết nhớt trên cá da trơn….Giấm còn có công dụng khử mùi tủ lạnh. Bạn chỉ cần cho giấm ăn vào một chén nhỏ để trong tủ lạnh. Tự động mùi hôi tanh của tủ lạnh sẽ được làm sạch bởi giấm ăn.

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...