Home KIẾN THỨC Với 7 tư thế này thì đêm này chắc chắn nàng sẽ...

Với 7 tư thế này thì đêm này chắc chắn nàng sẽ “phát cuồng” vì bạn, các chị em cho chồng đọc nè

433
loading...

Dù ở giới tính nào, độ tuổi nào, có vị trí như thế nào trong xã hội, chúng ta đều có ham muốn về “chuyện ấy”. “Chuyện ấy” như một phần không thể thiếu của cuộc sống, rất đời thường nhưng cũng rất thiêng liêng.

“Chuyện ấy” như chiếc bánh ngọt hấp dẫn xoa dịu, ôn hòa tâm hồn mỗi chúng ta. Nhưng mà ăn mãi “chiếc bánh” ấy với cùng một công thức ấy, lâu ngày thì cũng phải chán. “Thăng hoa” đấy nhưng mà là “thăng hoa” về thể xác, chứ khoái cảm về tinh thần, về tâm hồn thì bị đuối dần theo thời gian. Vì thế hãy biến tấu những “công thức” mới lạ trong “chuyện ấy”. Tạm cất đi tư thế truyền thống an toàn kia đi. Hãy thử những tư thế “cuồng si” nhất có thể.

Loading...

1. Thêm “gia vị” cho tư thế doggy

Tư thế doggy hoang dại – nàng quỳ gối, chống tay xuống sàn còn bạn tấn công từ đằng sau là một trong những tư thế mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ và ấn tượng. Có thể bàn bạc trước với nàng để cuộc yêu thêm ấn tượng hơn bằng cách đặt một chiếc gương nhỏ dài ngay phía dưới hai chân của nàng. Có thể ví von như là đang xem những thước phim quý giá do chính mình thủ vai. Đảm bảo cảm giác sẽ khác biệt hơn rất nhiều

2. Tư thế dành cho những vận động viên thể dục

loading...

Tư thế này có lẽ chỉ dành cho những người thường xuyên tập fitness. Nàng nằm nghiêng bên trái hoặc bên phải, tay chống xuống sàn sao cho có thể nâng toàn bộ phần thân trên lên. Bạn chọn tư thế đối diện nàng, một tay nâng chân ở bên trên của nàng lên để dễ dàng thâm nhập. Nàng tiếp tục dùng sức để giữ thăng bằng cơ thể, còn bạn dùng tay còn lại đặt dưới hông để hỗ trợ thêm. Khi đã đúng tư thế, nhanh chóng tấn công nàng trước khi nàng “đổ sụp” nhé.

3. Tư thế tấn công từ mọi phía

Tư thế này bạn ở thế bị động, nàng sẽ là người chủ động trong cuộc yêu. Bạn quỳ gối, hai tay đặt sau gáy. Nàng nằm ngửa, ngay phía dưới hai chân bạn. Với tư thế này, nàng thoải mái yêu bằng đôi môi ngọt lịm của mình một cách say mê với bạn, tất cả mọi vị trí!

Loading...

4. Tư thế nàng ở trên nhưng không quay mặt về phía bạn

Nàng ngồi trên nhưng quay lưng về phía bạn, đầu gần với chân bạn. Với vị trí như vậy, nàng có thể chủ động kiểm soát độ thâm nhập và chuyển động của bạn. Tư thế này sẽ mang đến góc nhìn và ấn tượng khác với những tư thế trước đó.

5. Tư thế nâng người từ đằng sau

loading...

Nàng quỳ gối, hai tay chống xuống sàn. Bạn thâm nhập từ đằng sau. Khi đi vào, bạn từ từ nâng đầu gối nàng lên, gần như nàng nằm trên một mặt phẳng trên không trung. Nếu nàng đủ sức chống tay thì chắc chắn cuộc yêu sẽ cực kỳ thú vị.

6. Hòa quyện vào nhau với tư thế nàng ở trên

Vẫn là tư thế nàng ở trên, lưng quay về phía mặt bạn. Nhưng khi bạn thâm nhập vào nàng, nàng sẽ cong người về phía trước, hai chân bạn chống lên áp sát đôi gò bồng đảo của nàng. Nàng thoải mái cọ xát với bạn bằng “vũ khí chết người” của mình. Còn bạn, thì tự do ngắm nhìn vẻ đẹp hình thể của nàng.

7. Tư thế chân hình kim cương

Nàng nằm ngửa, hai chân để theo hình kim cương (hai đầu gối hướng ra ngoài và hai chân vắt lên nhau). Tư thế này giúp bạn thâm nhập sâu hơn, dễ dàng chạm đến điểm G hơn. Ngoài ra kích thích cả “cô bé” của nàng để nàng “lên đỉnh” nhiều hơn nữa.

Nguồn: https://lanhmanh.com/doi-song/7-tu-yeu-khien-nang-phat-cuong-49567.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...