Home KIẾN THỨC Vượt qua cơn đau nửa đầu nhẹ nhàng với… 1 quả chanh...

Vượt qua cơn đau nửa đầu nhẹ nhàng với… 1 quả chanh và 2 thìa muối

555
loading...

Chỉ những ai phải trải qua căn bệnh đau nửa đầu mới thấu hiểu được những cơn đau buốt trên đầu kéo dài trong nhiều ngày kinh khủng như thế nào.

Đau nửa đầu, cơn đau khủng khiếp nhất, luôn khiến người bệnh “ngập đầu” trong thuốc. Nhưng với bài thuốc từ quả chanh và muối, họ sẽ vượt qua cơn đau một cách nhẹ nhàng hơn.

Những triệu chứng cụ thể dựa báo một cơn đau nửa đầu sắp đến là khi nhạy cảm hơn với tiếng ồn, ánh sáng và mùi vị. Bạn sẽ cảm thấy buồn nôn, chóng mặt, ói mửa, ngứa và tê cứng.

Loading...

Nguyên nhân gây ra chứng bệnh đau nửa đầu cũng có thể là do thiếu hụt chất dinh dưỡng, căng thẳng, dị ứng và rượu.

Tuy nhiên, các chuyên gia đều đồng ý rằng mất cân bằng điện giải và mất nước trong cơ thể là những nguyên nhân cơ bản phổ biến nhất dẫn đến bệnh đau nửa đầu.

Bạn có thể uống càng nhiều nước càng tốt nhưng cơ thể bạn vẫn bị mất nước. Bởi vì mức điện giải thấp làm cho cơ thể loại bỏ mất một lượng nước lớn. Đôi khi, nguyên nhân mắc bệnh đau nửa đầu xuất phát từ tình trạng mất nước.

loading...

Để cơn đau đầu không còn là nỗi ám ảnh kinh hoàng với nhiều người, trang Top Healthy Life Advices đã cung cấp một bài thuốc đơn giản, hoàn toàn tự nhiên để đánh bay mất những cơn đau nửa đầu.

Ưu điểm của bài thuốc này là được làm từ 2 thành phần dễ tìm kiếm trong cuộc sống. Đó là 1 chén nước ép chanh và 2 thìa cà phê muối biển chất lượng cao. Hòa tan hỗn hợp này trong một cốc nước khoảng 250 ml và uống ngay.

giam-chung-dau-nua-dau-voi-1-qua-chanh-va-2-thia-muoi

Loading...

Lưu ý: Nên chọn muối biển chất lượng cao, tốt nhất là muối Himalaya hồng. Không giống với muối biển thông thường, vì là muối mỏ nên ngoài natri, nó còn chứa nhiều chất điện giải và các nguyên tố vi lượng khác.

Việc hấp thu muối nói chung không được khuyến khích, nhưng trong trường hợp đau đầu, nó lại có tác dụng diệu kỳ. Muối kích thích sự tiết ra chất serotonin, hoạt động hiệu quả để chống viêm và đau nhức.

Mặc dù khoa học vẫn chưa chính thức thừa nhận tính hiệu quả của bài thuốc này, nhưng hãy nhớ rằng, các bác sĩ điều trị chứng đau nửa đầu vẫn sử dụng phương pháp điện giải IV để chữa bệnh.

loading...

Nhiều năm qua, mọi người vẫn sử dụng bài thuốc dân gian này để giảm triệu chứng bệnh. Điều này cũng đủ thuyết phục với bạn rằng muối có thể giúp giảm chứng đau nửa đầu nghiêm trọng.

* Theo Top Healthy Life Advices

Nguồn: http://soha.vn/song-khoe/giam-chung-dau-nua-dau-voi-1-qua-chanh-va-2-thia-muoi-20160224153719792.htm

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...