Home KIẾN THỨC Xem hình dáng cổ đoán ngay vận may và tính cách của...

Xem hình dáng cổ đoán ngay vận may và tính cách của bạn, chuẩn đến 95%

219
loading...

Không chỉ cần nhìn qua khuôn mặt, bàn tay mới đoán ra tính cách của 1 người đâu nhé. Chúng tối xin giới thiệu cho bạn đọc cách đọc vị 1 người thông qua hình dáng cổ của mỗi người.

1. Cổ ngắn và to

Bạn là một người vô cùng bộc trực và có trí tuệ. Nếu có ý tưởng hay đang mong muốn làm gì đó, bạn cũng thường tiến hành ngay mà không hề do dự. Ngay từ khi còn là học sinh, bạn đã bị dính lấy những phong trào, những hoạt động công tác xã hội.

Loading...

Trong công việc, bạn khá quyết đoán, nghiêm túc và nhiệt tình. Ngoài ra, bạn cũng vô cùng có trách nhiệm. Đây là yếu tố chính giúp bạn thành công và nhanh chóng thăng tiến trong công việc. Trong tình yêu, bạn cũng luôn gặp may mắn và thuận lợi.

20160403-105418-1-8703-1459502461_600x450-e1459667181878

2. Cổ dài và to

loading...

Cổ to là biểu hiện của một sức khỏe tốt và một bản chất chính trực. Trong bất kì việc gỉ, bạn vô cùng cẩn trọng xem xét trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn là người thông minh, khôn khéo, khoan dung và luôn bình tỉnh trước mọi tình huống.

Mọi người xung quanh vì vậy rất yêu quý bạn. Hơn nữa, bạn luôn gặp may trong cuộc sống và có thể đem cả vận may đến cho người đang đi cùng bạn.

3. Cổ dài và thon

Loading...

Bạn luôn cảm thấy mình thua kém, thiệt thòi hơn người khác về điều kiện sống nên bạn thường cố gắng hơn trong mỗi bước đi của mình. Bạn là người có tư duy, sâu sắc và khá nhạy cảm. Vì vậy, bạn có năng khiếu trong các lĩnh vực nghệ thuật như văn chương, hội họa hay các công việc đòi hỏi tính sáng tạo.

So với những nơi náo nhiệt, phồn hoa, bạn thích ở chỗ yên tĩnh và làm theo ý thích của mình. Bạn cũng hay gặp may mắn trong cuộc sống. Và trong tình yêu, bạn là người vô cùng hấp dẫn và theo chủ nghĩa lãng mạn.

Tổng hợp.

loading...

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f73/nhin-hinh-dang-co-de-biet-chinh-xac-tinh-cach-cua-moi-nguoi-2220831/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...