Home LÀM ĐẸP Chỉ 1 sợi chỉ mảnh, bạn có ngay 1 hàng lông mày...

Chỉ 1 sợi chỉ mảnh, bạn có ngay 1 hàng lông mày sắc sảo và đẹp sau 5 phút, cực dễ làm

355
loading...

Với con gái, lông mày đẹp và cân đối với khuôn mặt luôn là niềm ao ước. Với phương pháp đơn giản này, bạn sẽ có ngay hàng lông mày sắc sảo, giúp khuôn mặt trở nên thanh tú, xinh đẹp hơn. Cùng thử nào!

Hàng lông mày gọn gàng, sắc nét đem đến vẻ đẹp thanh tú, hài hòa cho khuôn mặt. Có rất nhiều cách để tỉa lông mày như ra tiệm hay nhổ, cạo… nhưng mỗi phương pháp này đều chứa đựng nhược điểm như tốn thời gian, đau đớn hay lông mọc lại nhanh. Vậy thì hãy thử phương pháp độc đáo là tỉa lông mày bằng chỉ xem sao .

Đây là phương pháp làm đẹp đã được sử dụng từ hàng ngàn năm trước ở khu vực Ấn Độ và Trung Á bởi sự đơn giản mà hiệu quả cực tuyệt vời.

Loading...

Bước 1: Đầu tiên, thứ bạn cần chuẩn bị là 1 đoạn chỉ có độ dài phù hợp, 1 cái lược chải lông mày, bút kẻ chân mày để định hình đôi lông mày bạn muốn. Sau đó, buộc chỉ thành vòng tròn, giấu mối buộc vào trong bàn tay.

tia-long-may2

Bước 2: Dùng 2 tay để xoắn đoạn chỉ thành hình chữ “X” và lặp lại thao tác đó khoảng 10 lần. Phần xoắn ở giữa này sẽ có tác dụng loại bỏ lông mày thừa.

loading...

tia-long-may3

Bước 3: Sau đó ta mở rộng 1 bên tay để đẩy phần xoắn ở giữa về 1 bên rồi áp vào phần lông mày muốn loại bỏ, đẩy ngược phần chỉ xoắn là xong.

Lặp lại thao tác đến khi bạn đạt được lông chân mày như ý nhé!

Loading...

tia-long-may4

Lưu ý: Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phương pháp này để loại bỏ những vùng lông khác trên cơ thể cũng rất hiệu quả.

Theo Lê Na / Một Thế Giới

loading...

Nguồn: http://blogtamsu.vn/bi-quyet-co-hang-long-may-sac-sao-sau-5-phut-chi-voi-1-soi-chi.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...