Home LÀM ĐẸP Chỉ với sợi chỉ 5cm, ria mép được triệt vĩnh viễn mà...

Chỉ với sợi chỉ 5cm, ria mép được triệt vĩnh viễn mà ít người biết

790
loading...

Ria mép mọc là biểu hiện sinh lý tự nhiên cơ thể mỗi người. Tuy nhiên, tình trạng ria mép quá rậm rạp lại khiến các chị em mất đi sự tự tin và nữ tính. Hãy cùng tìm hiểu cách tẩy ria mép hiệu quả bằng sợi chỉ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên bất ngờ vì những gì phương pháp này mang lại.

Để triệt ria mép cũng như các vùng da khác, chúng ta có thể áp dụng được rất nhiều cách làm khác nhau. Có thể sử dụng phương pháp tự nhiên, cạo nhổ, waxing hay triệt lông bằng các công nghệ hiện đại. Việc triệt ria mép bằng cạo nhổ bằng dao cạo có thể để lại sẹo trên da, gây mất tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Việc sử dụng bằng công nghệ triệt lông sẽ khiến bạn mất thời gian tới các trung tâm thẩm mỹ. Do đó, sử dụng chỉ như một cách tẩy ria mép hiệu quả được không ít chị em thích thú và lựa chọn vì tính hiệu quả và sự sáng tạo trong cách thực hiện.

CÁCH TẨY RIA MÉP HIỆU QUẢ BẰNG SỢI CHỈ TIẾN HÀNH THẾ NÀO?

Loading...

Chuẩn bị

– 1 sợi chỉ mảnh, dài khoảng 50 cm

cach-tay-ria-mep-hieu-qua-cuc-hay-bang-chi-3

loading...

Chuẩn bị 1 sợi chỉ dài và chắc để tẩy ria mép

– 1 chút phấm rôm

– 1 băng bông ẩm nhỏ

Loading...

Thực hiện

– Thoa 1 ít phấn rôm lên vùng ria mép để giảm độ trơn nhẵn trên da. Phấn rôm cũng giúp da cho tránh được những trầy xước mà chỉ gây ra trên bề mặt da.

– Quấn sợi chỉ thành vòng số 8 quanh miệng, nên quấn nhiều vòng để sợi chỉ chắc hơn.

loading...

– Dùng lưỡi đẩy phần da mép cần tẩy lông ra ngoài, để da căng và phồng ra ngoài.

– Luồn các ngón tay vào 2 đầu của số 8 và kéo chắc tay 2 đầu sợi chỉ. Dùng sợi chỉ (phần mối nối của số 8) gạt mạnh vào da. Lặp đi lặp lại thao tác này nhiều lần để ria mép rụng dần cho tới khi ria mép rụng hết.

– Sau khi triệt ria mép bằng chỉ xong, bạn dùng khăn ẩm để lau lại phần da này.

Triệt ria mép giúp bạn thêm tự tin và lôi cuốn

Sau khoảng 1 -2 tuần khi ria mép phát triển trở lại, bạn có thể áp dụng cách này để loại bỏ chúng như đã thực hiện trước đó.

Tuy nhiên, cách thực hiện này sẽ khiến bạn có cảm giác đau tức, nhất là khi những sợi ria mép quấn chặt và không đều vào sợi chỉ. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, các bác sỹ khuyên bạn nên tẩy ria mép với công nghệ triệt lông Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đây là cách tẩy ria mép hiệu quả và vô cùng nhanh chóng, giúp bạn sẽ luôn tự tin và thoải mái khi có vùng da quanh miệng tươi sáng và sạch lông.

Nguồn: http://trietlongantoan.com/cach-tay-ria-mep-hieu-qua-cuc-hay-bang-chi.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...