Home LÀM ĐẸP Chưa đến 5k – 5 cách trị hôi nách, thử một lần...

Chưa đến 5k – 5 cách trị hôi nách, thử một lần là dứt điểm ngay

459
loading...

Đâu đâu cũng thấy loại nguyên liệu rẻ tiền này nhưng ít người biết được rằng chúng có tác dụng vô cùng to lớn trong việc chữa trị mùi hôi khó chịu ở vùng dưới cánh tay.

1.Lá mướp đắng

Giã nhuyễn lá mướp đắng đắp lên vùng nách rồi băng lại để qua đêm, sáng hôm sau rửa sạch rồi lau khô. Bạn sẽ có vùng da khô thoáng suốt cả ngày.

tri-dut-hoi-nach-chi-voi-5-ngan-dong-dam-bao-hieu-qua12.Khử mùi hôi nách triệt để bằng củ cải trắng

Khử mùi hôi nách triệt để bằng củ cải trắng là phương pháp được lưu truyền từ lâu trong Đông y. Trong củ cải trắng có thành phần khử mùi cơ thể rất hiệu quả. Bằng cách dùng 100 ml nước ép củ cải trắng đổ vào bồn tắm ngâm mình trong 20 phút. Chỉ cần thực hiện 1 tuần 2 lần thì mùi hôi nách sẽ không còn nữa. Hãy áp dụng phương pháp chữa bệnh hôi nách vô cùng đơn giản, hiệu quả nhất này để tạm biệt mùi viêm cánh khó chịu.

Loading...

3.Chanh

Dùng lát chanh tươi sát lên vùng hố nách sau khi tắm để khử mùi. Với giấm, bạn có thể sử dụng cả giấm gạo hay giấm táo đều khử mùi rất tốt. Giấm giúp khử mùi hiệu quả.

4.Gừng tươi

Nước ép gừng tươi có rất nhiều công dụng. Ngoài việc dùng để giải cảm còn có tác dụng khử mùi hôi rất tuyệt vời. Bạn chỉ cần giã nhỏ gừng, chắt nước, bỏ bã rồi thoa mỗi ngày lên vùng da dưới nách để ngăn ngừa mùi hôi khó chịu.

5.Phèn chua

loading...

phen-chua-chua-viem-da-day
Cho phèn chua vào nồi rang trên lửa cho đến khi phèn chua chảy ra. Để phèn khô đóng bánh lại rồi giã nát thành bột. Dùng bột này bôi vào vùng nách mỗi ngày sẽ làm mồ hôi tiết ra ít hơn, vùng nách thêm khô thoáng.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f4563/5-cach-tri-hoi-nach-chua-toi-5-ngan-dong-thu-mot-lan-la-dut-diem-ngay-2348320/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...
Loading...