Home LÀM ĐẸP Không còn cọng ria mép nào nữa nhờ hỗn hợp thực phẩm...

Không còn cọng ria mép nào nữa nhờ hỗn hợp thực phẩm tự nhiên này

263
loading...

Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì mấy cọng ria mép nữa. Công thức đơn giản từ thực phẩm tự nhiên này sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ các vấn đề lông, hay ria mép không mong muốn ở phụ nữ.

Ria mép hoặc râu xuất hiện ở nữ giới không phải là trường hợp phổ biến. Tuy nhiên, với những ai có bộ ria mép phát triển hơn bình thường, thì đó cũng là vấn đề đáng quan tâm và làm cho họ thiếu tự tin với những chiếc lông xuất hiện dài, dày ngay trên khuôn mặt. Thậm chí bao gồm cả trong tai và trên đường quai hàm.

Trong khi việc tẩy lông có hữu ích, nhưng cũng không ngoại trừ việc có thể sẽ gây ra sự xuất hiện của mụn và mẩn đỏ trên các bộ phận nhạy cảm của khuôn mặt. Hơn nữa, lông, ria vẫn sẽ tăng trưởng trở lại một lần nữa.

Loading...

Nói vậy, không có nghĩa bạn sẽ mất tất cả niềm hy vọng, với một phương thuốc hoàn toàn tự nhiên. Bạn chỉ cần 1 muỗng cà phê bột nghệ, 2 thìa bột đậu xanh, một ít sữa hoặc sữa chua là có thể giải quyết đơn giản vấn đề ria mép.

tải xuốngLoại bỏ ria mép với công thức tự nhiên

Củ nghệ có hiệu quả trong việc làm sạch da, loại bỏ các tế bào chết, cũng như khuyến khích các tuyến bạch huyết. Hơn nữa, nó có tác dụng chống viêm. Do đó, giảm thiểu mụn và cải thiện các sáng da.

loading...

Làm thế nào để Chuẩn bị:

Trộn bột đậu xanh và bột nghệ với nhau cho đến khi nhuyễn đều hoàn toàn. Sau đó thêm sữa và trộn đều để tạo ra thành phần loại bỏ ria mép.

Sử dụng:

Loading...

Áp dụng hỗn hợp trên khu vực lông, ria mép mọc theo hướng phát triển của sợi lông. Sau đó để lại khoảng 20 phút cho khô. Tiếp đó, chà hỗn hợp khô bằng miếng vải cotton (hoặc khăn mềm) nhúng vào nước ấm để rửa sạch.

Lặp lại phương pháp điều trị này 3-4 lần mỗi tuần nếu bạn muốn kết quả tốt nhất.

Theo giadinhvietnam.com

loading...

Nguồn: http://www.phununet.com/tin-tuc/loai-bo-ria-mep-o-phu-nu-don-gian-voi-thuc-pham-tu-nhien/8c-1248sc-875425n.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...