Home LÀM ĐẸP Làm cách này 15 phút tại nhà tạm biệt quầng thâm quanh...

Làm cách này 15 phút tại nhà tạm biệt quầng thâm quanh mắt mãi mãi

269
loading...

Thâm quầng mắt chính là điều làm cho rất nhiều chị em phụ nữ lo lắng và tìm mọi biện pháp để khắc phục tình trạng ở vùng da mỏng manh dễ bị tổn thương này. Và bạn có biết dưa leo ngoài việc làm trắng sáng da thì nó còn có tác dụng rất tốt trong việc trị thâm quầng mắt.

Cùng tham khảo cách trị thâm quầng mắt bằng dưa leo dưới đây để có thể an tâm hơn về làn da mỏng manh và rất nhạy cảm này nhé!

Dưa leo thái lát ướp lạnh

Loading...

dua-leo-1

Bạn hãy rửa sạch mặt với nước ấm trong vòng 4 – 5 phút rồi để khổ. Cắt hai lát dưa leo tươi và đặt lên vùng mắt. Thư giãn trong 10- 15 phút. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn dùng dưa leo ướp lạnh bởi chúng giúp làm dịu đôi mắt mệt mỏi. Sau đó, rửa sạch mặt với nước lạnh. Hãy áp dụng cách này 3 lần/tuần để xóa bỏ quầng thâm mắt.

Nước ép dưa leo

loading...

dua-leo-2

Mát-xa toàn bộ khuôn mặt, bao gồm cả vùng da dưới mắt bằng nước ép dưa leo tươi cũng mang lại hiệu quả tuyệt vời. Nó sẽ giúp làm sạch da đồng thời làm sáng vùng da bị thâm.

Dưa leo nghiền

Loading...

dua-leo-3

Bạn hãy thử trộn dưa leo nghiền nhỏ với bột gỗ đàn hương thành một hỗn hợp rồi thoa lên vùng da mắt. Cách này sẽ giúp bạn xóa tan các quầng thâm quanh mắt một cách nhanh chóng.

Massage bằng dưa leo

loading...

Thái lát hai miếng dưa leo rồi ngâm vào nước đá lạnh trong khoảng 5 phút. Nhắm mắt rồi dùng miếng dưa leo đó massage nhẹ nhàng lên toàn bộ vùng mắt. Bạn sẽ không còn thấy dấu hiệu của đôi mắt mệt mỏi và bọng mắt nữa.

Khi thực hiện những cách trên, bạn hãy chú ý hết sức nhẹ nhàng với vùng da mắt nhạy cảm để tránh gây tổn thương.

Hãy nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp cho bạn với cách trị thâm quầng mắt bằng dưa leo dễ làm này nhé, nó sẽ giúp bạn trở nên tỏa sáng và cuốn hút hơn đấy!

Nguồn: http://kenhphunu.com/15-phut-gia-biet-quang-tham-quanh-mat-mai-mai-ngay-tai-nha.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...