Home LÀM ĐẸP Loại bỏ mỡ thừa, bụng phẳng lì và săn chắc chỉ nhờ...

Loại bỏ mỡ thừa, bụng phẳng lì và săn chắc chỉ nhờ 4 động tác đơn giản và dễ làm này

170
loading...

Bụng sập sệ mỡ thừa khiến bạn mất đi vẻ tự tin của mình khi diện những bộ đồ yêu thích. Cùng chúng tôi thực hiện 4 động tác này hàng ngày để lấy lại vòng eo lý tưởng không còn ngấn mỡ thừa nào nữa nhé!

4 động tác này sẽ tác động đến toàn bộ phần bụng của bạn, làm cho các múi cơ ở bụng trở nên săn chắc. Bên cạnh đó, vai, hông và chân cũng có cơ hội được vận động tích cực. Chỉ sau 4 tuần, bạn sẽ thấy được kết quả tuyệt vời.

Động tác 1. Chống tay: Nằm sấp xuống sàn sao cho toàn thân tựa lên hai cánh tay, duỗi thẳng chân. Cơ thể bạn phải nằm trên một đường thẳng. Giữ thẳng lưng và mông, đồng thời hóp bụng lại.

Loading...

songkhoe.net.1410224061

Giữ tư thế này khoảng 15 giây. Sau đó, nghỉ 5 giây bằng cách hạ gối xuống sàn. Thực hiện 10 lần.

Động tác 2. Gập người chữ V: Nằm nghiêng về phía bên trái của bạn sao cho chân tạo thành 1 góc 30 độ với hông. Xuôi tay trái xuống sàn. Đặt tay phải ra sau đầu

loading...

songkhoe.net.1410224061 (1)

Nâng chân trái lên khỏi mặt sàn, nhấc người lên hướng về phía chân , từ từ trở về vị trí ban đầu. Thực hiện 25 lần cho mỗi bên.

Động tác 3. Xoay toàn thân: Nằm ngửa, đưa hai tay thẳng qua khỏi đầu, duỗi thẳng chân. Co bụng lại, nâng vai và chân lên cách mặt sàn 15cm

Loading...

songkhoe.net.1410224062

Giữ nguyên tư thế trong 15 giây. Sau đó, lật người úp xuống nhưng vẫn giữ cho vai và chân cách sàn như thể bạn đang bay . Giữ tư thế 15 giây rồi xoay người lại. Thực hiện 5 – 6 lần.

Động tác 4. Nâng chân: Nằm ngửa trên sàn, hai tay xuôi theo thân, chân co lên sao cho đầu gối hướng ra ngoài còn lòng bàn chân thì chạm nhau

loading...

songkhoe.net.1410224063

Vẫn giữ tư thế này, từ từ nâng chân lên đến khi mũi bàn chân hướng thẳng lên trần và hông cách mặt sàn . Từ từ trở về tư thế ban đầu. Thực hiện 15 – 25 lần.

Lưu ý: Cần hoàn thành các động tác theo thứ tự và nghỉ khoảng 30 giây khi đổi sang động tác khác. Thực hiện quá trình tập theo kiểu vòng tròn sao cho mỗi động tác được lặp lại 2 lần. Tập từ 2 – 3 lần mỗi tuần, mỗi lần cách nhau 1 ngày, sau 4 tuần bạn sẽ có một vòng bụng săn chắc và gọn gàng.

An Ngọc

Nguồn: http://www.songkhoe.net/the-duc/4-dong-tac-giup-bung-san-chac.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...