Home LÀM ĐẸP Ngạc nhiên mỡ bụng giảm ầm ầm chỉ với 1 động tác...

Ngạc nhiên mỡ bụng giảm ầm ầm chỉ với 1 động tác thần thánh

1731
loading...

Chỉ cần bỏ ra 10 phút mỗi ngày thực hiện động tác này, bạn không chỉ giảm mỡ bụng mà còn cảm thấy vô cùng thoải mái nữa đấy!

Nếu bạn đã áp dụng rất nhiều bài tập giảm cân mà vẫn không thấy hiệu quả, hãy thử áp dụng động tác yoga vô cùng đơn giản có tên là wall legs up mà chúng tôi giới thiệu hôm nay.

Wall legs up là động tác chống chân lên tường. Nó rất dễ thực hiện lại giúp thư giãn, tốt cho sức khỏe và cải thiện vóc dáng hiệu quả. Wall legs up là một động tác yoga rất được ưa chuộng. Bạn không cần dụng cụ và có thể tập nó tại nhà, thậm chí ngay trên giường.

Loading...

Tập Wall legs up như thế nào?

ngac-nhien-tot-do-dong-tac-than-thanh-giup-mo-bung-giam-am-am-a

– Bạn nằm ngửa trên sàn hoặc trên giường, tay đặt lên bụng hoặc duỗi thẳng, hông cách tường 1 gang tay.

loading...

– Hai chân khép lại, duỗi thẳng lên tường sao cho vuông góc với thân người. Bạn có thể đặt dưới mông một chiếc gối mềm để tư thế được chuẩn hơn.

– Giữ nguyên tư thế từ 5 – 10 phút. Áp dụng mỗi ngày 2 – 3 lần để đạt hiệu quả cao nhất.

Những lợi ích khác của Wall legs up

Loading...

ngac-nhien-tot-do-dong-tac-than-thanh-giup-mo-bung-giam-am-am-b

– Xóa tan mệt mỏi: Bạn biết đấy, máu kém lên não chính là nguyên nhân khiến chúng ta mệt mỏi, không thể tập trung làm việc, gây tình trạng ngáp ngủ, đau đầu. Khi thực hiện động tác chống chân lên tường, máu sẽ được đưa về não, giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.

– Phòng ngừa bệnh tật: Wall legs up sẽ giúp tim và hệ tuần hoàn được nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, từ đó ngừa các bệnh về tim mạch, đột quỵ hiệu quả.

loading...

– Làm nhỏ đùi và săn chắc vòng 3: Khi thực hiện Wall legs up, chân của bạn sẽ phải duỗi thẳng lên tường, vì thế nó giúp làn săn chắc đùi và vòng 3 hoàn hảo.

Nguồn: http://khoef.com/dep-hon/ngac-nhien-tot-chi-1-dong-tac-thanh-giup-mo-bung-giam.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...