Home MẸO HAY Các cô gái xác nhận gội đầu theo cách này, tóc 3...

Các cô gái xác nhận gội đầu theo cách này, tóc 3 ngày vẫn bồng bềnh và không bết bẩn

615
loading...

Bạn có biết cách gội đầu như thế nào là tốt nhất không? Để mái tóc luôn bồng bềnh, không bết và chắc khỏe. Chúng tôi xin giới thiệu cho độc giả cách gội đầu được nhiều cô gái xác nhận là có hiệu quả đặc biệt đối với những mái tóc dầu, nhanh bết.

Quy trình gội đầu thường thấy của nhiều người bao gồm 2 bước gội và xả. Dầu gội đóng vai trò làm sạch phần dầu, bụi bẩn trên tóc và da đầu. Trong khi đó, bước dầu xả sẽ giúp tóc mềm mượt nhờ các loại dầu và dưỡng chất.

goi-dau-theo-cach-nay-toc-3-ngay-van-phong-va-khong-bet-ban-1

Loading...

Tuy nhiên, với những ai có mái tóc dầu, thì cách gội này đem đến 1 vấn đề khá khó chịu là tóc nhanh bết, bẩn sau khi gội chỉ 12-24 tiếng. Điều này còn thể hiện rõ rệt hơn trong mùa hè nóng bức hoặc mùa mưa ẩm ướt. Để tránh vấn đề trên, bạn có thể tham khảo cách gội đầu sau, giúp tóc sau 2-3 ngày gội vẫn phồng, bồng bềnh và không bị bết.

Nguyên liệu:

– Dầu gội

loading...

– Dầu xả

– Nửa quả chanh

Cách sử dụng:

Loading...

Đây được gọi là cách gội “ngược”, vì nó ngược với quy trình gội đầu thông thường. Trước khi gội, bạn cần chuẩn bị 1 chậu nước sạch, vắt vào nửa quả chanh, chúng ta sẽ dùng nước này cho bước xả tóc cuối.

B1: Đầu tiên, bạn thoa dầu xả lên tóc, massage nhẹ nhàng, gỡ những đoạn rối trong khoảng 10 phút để dầu xả ngấm và cung cấp dưỡng chất cho tóc. Sau đó xả nước sạch.

B2: Gội đầu với dầu gội bình thường, dầ gội sẽ giúp cuốn trôi phần dầu xả dư thừa, giúp da đầu thông thoáng không bết dính, tóc tơi, không bị xẹp. Sau đó, xả nước sạch.

loading...

B3: Cuối cùng, bạn dùng chậu nước chanh, xả nhiều lần trên tóc, vắt khô, không xả lại nước thường. Sấy khô tóc hoặc hong tóc trước quạt.

Với các bước gội trên, tóc bạn sẽ phồng đẹp trong 2-3 ngày mà không bị bết, bẩn.

Chúc bạn thành công!

Theo Phununews

Nguồn: http://kenhphunu.com/goi-dau-theo-cach-nay-toc-3-ngay-van-phong-va-khong-bet-ban.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...