Home MẸO HAY Chỉ với 5k hôi nách được loại bỏ hoàn toàn, dễ ợt...

Chỉ với 5k hôi nách được loại bỏ hoàn toàn, dễ ợt như trở bàn tay

507
loading...

Mùi hôi nách dưới cánh tay khiến bạn cảm thấy khó chịu và mất tự tin khi đứng bên cạnh đồng nghiệp hoặc người khác. Chỉ với 5 nghìn đồng, mùi hôi khó chịu của vùng da dưới cánh tay sẽ được loại bỏ bởi 7 loại nguyên liệu từ thiên nhiên sau.

1.Lá mướp đắng
Giã nhuyễn lá mướp đắng đắp lên vùng nách rồi băng lại để qua đêm, sáng hôm sau rửa sạch rồi lau khô. Bạn sẽ có vùng da khô thoáng suốt cả ngày.
80350_PMmuop_dang2.Sử dụng baking soda khử mùi nhanh chóng
Thành phần của bột baking soda có tác dụng hút mùi hiệu quả. Chỉ cần rắc một chút bột baking soda vào vùng nách, để qua đêm sẽ có tác dụng khử mùi hôi nhanh chóng. Đây là phương pháp chữa bệnh hôi nách dễ dàng rất được ưa chuộng tại các nước Châu Âu. Thực hiện đều đặn 1 tuần/ 3 lần sẽ cho kết quả nhanh nhất.

3.Khử mùi hôi nách triệt để bằng củ cải trắng
Khử mùi hôi nách triệt để bằng củ cải trắng là phương pháp được lưu truyền từ lâu trong Đông y. Trong củ cải trắng có thành phần khử mùi cơ thể rất hiệu quả. Bằng cách dùng 100 ml nước ép củ cải trắng đổ vào bồn tắm ngâm mình trong 20 phút. Chỉ cần thực hiện 1 tuần 2 lần thì mùi hôi nách sẽ không còn nữa. Hãy áp dụng phương pháp chữa bệnh hôi nách vô cùng đơn giản, hiệu quả nhất này để tạm biệt mùi viêm cánh khó chịu.

Loading...

qa_14_fwpb4.Chanh
Dùng lát chanh tươi sát lên vùng hố nách sau khi tắm để khử mùi. Với giấm, bạn có thể sử dụng cả giấm gạo hay giấm táo đều khử mùi rất tốt. Giấm giúp khử mùi hiệu quả.

5.Gừng tươi
Nước ép gừng tươi có rất nhiều công dụng. Ngoài việc dùng để giải cảm còn có tác dụng khử mùi hôi rất tuyệt vời. Bạn chỉ cần giã nhỏ gừng, chắt nước, bỏ bã rồi thoa mỗi ngày lên vùng da dưới nách để ngăn ngừa mùi hôi khó chịu.

6.Phèn chua
Cho phèn chua vào nồi rang trên lửa cho đến khi phèn chua chảy ra. Để phèn khô đóng bánh lại rồi giã nát thành bột. Dùng bột này bôi vào vùng nách mỗi ngày sẽ làm mồ hôi tiết ra ít hơn, vùng nách thêm khô thoáng.

loading...

7.Tham khảo cách trị hôi nách hiệu quả khác
Cách trị hôi nách tự nhiên kết hợp tỏi và rượu :
Chuẩn bị:
– 2-3 củ tỏi tươi rửa sạch bóc vỏ
– ½ chén rượu nếp cho vào chén
Vệ sinh sạch vùng nách bằng rượu nếp: Sử dụng bông gòn chấm vào rượu rồi chấm và xoa đều nhẹ xung quanh vùng nách khoảng 5 phút. Sau đó rửa lại bằng nước. Mục đích là để loại bỏ sạch bụi bẩn một cách nhanh chóng tạo sự thông thoáng.
Tỏi tươi cho vào cối giã nát vắt lấy nước. Thoa lên vùng nách với động tác xoay tròn nhẹ nhàng. Cách trị hôi nách thiên nhiên này áp dụng trước khi đi ngủ và rửa sạch lại vào sáng hôm sau.

Tổng hợp

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f3268/tri-dut-hoi-nach-chi-voi-5-ngan-dong-dam-bao-hieu-qua-2242696/

Loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...