Home MẸO HAY Chỉ với vỏ chuối vứt đi mà mụn cóc cứ TỰ RỤNG...

Chỉ với vỏ chuối vứt đi mà mụn cóc cứ TỰ RỤNG như sung, cực HIỆU QUẢ mà ai cũng có thể làm

2825
loading...

Nếu mọi người khó chịu vì những nốt mụn cóc trên người mà ngại đau, ngại tốn tiền thì cứ lấy hẳn một quả chuối, ăn rồi dành lại vỏ chuối mà áp dụng cách này.

Chuối là loại quả rất lành và bổ dưỡng cho sức khỏe. Loại quả này nổi tiếng với công dụng kích thích giảm cân, điều hòa nhu động ruột, hỗ trợ chức năng tim mạch, tốt cho mắt và cải thiện hệ tiêu hóa của bạn.

Chuối có tác dụng như vậy còn vỏ chuối thì sao? Chúng không chỉ là bộ phận bỏ đi mà có nhiều tác dụng rất quan trọng đối với một số công dụng làm đẹp khác. Sau khi đọc bài viết này, bạn hãy cân nhắc việc vứt bỏ vỏ chuối sau khi ăn phần thịt.

Loading...

mun-coc-tu-rung-voi-vo-chuoi-bo-di-myeva-vn1

Mụn cóc là gì?

Mụn cóc là một trong những hiện tượng da dày lên do vi rút Human Papilloma gây nên. Loại vi rút này gây ra sự bất thường ở lớp tế bào ở lớp ngoài của da, tạo hiện tượng dày và sần sùi (còn được gọi là mụn cóc).

loading...

mun-coc-tu-rung-voi-vo-chuoi-bo-di-myeva-vn2

Cách chữa mụn cóc

Làm cách nào để thoát khỏi tình trạng mụn cóc? Chỉ với biện pháp thông thường với vỏ chuối bạn đã có thể loại bỏ chúng mà không cần dùng thuốc hay bất kì loại kem nào. Dưới đây là tất cả những gì bạn phải thực hiện để loại bỏ mụn cóc đáng ghét trên da.

Loading...

Chuẩn bị:

Băng gạc

1 vỏ chuối chín

loading...

Thực hiện:

Bước 1: Cắt một miếng vỏ chuối vừa đủ để che khuất chiếc mụn cóc đáng ghét. Lưu ý, bạn phải dùng vỏ chuối chín vì vỏ xanh không có tác dụng.

mun-coc-tu-rung-voi-vo-chuoi-bo-di-myeva-vn3

Bước 2: Dùng miếng vỏ chuối đắp lên phần mụn cóc. Sử dụng băng keo hoặc băng gạc y tế quần cố định vỏ chuối trên mụn cóc qua đêm. Sáng hôm sau, bạn tháo và vứt miếng vỏ chuối đi.

Thực hiện đều đặn như vậy trong ít nhất 1 tuần, bạn thể thấy mụn cóc hoàn toàn biến mất. Tùy vào kích thước của mụn mà thời gian có thể lâu hoặc nhanh hơn, nhưng chúng tôi đảm bảo là vô cùng hiệu quả. Nhanh tay chia sẻ cách làm này cho những người xung quanh nhé!

Nguồn: http://myeva.vn/mu%CC%A3n-coc-tu%CC%A3-ru%CC%A3ng-voi-vo%CC%89-chuoi-vut-di-cu%CC%A3c-hie%CC%A3u-qua%CC%89-ma-ai-cu%CC%83ng-co-the%CC%89-lam/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...