Home MẸO HAY Không phải ai cũng biết để thử chế độ đuổi muỗi cực...

Không phải ai cũng biết để thử chế độ đuổi muỗi cực hay của điều hòa

631
loading...

Mùa này mưa đầu mùa, độ ẩm cao thích hợp cho muỗi phát triển nên mọi người nên biết mẹo dùng điều hòa này để tận dụng đuổi muỗi nhé!

20160513075751-muoi

Không biết mọi người có để ý không, ngủ phòng máy lạnh thấy ít muỗi hẳn đi. Tuy nhiên, để hiểu tại sao lại như vậy, chúng ta cần biết thông tin này trước, muỗi cái có thể sống 7 đến 60 ngày, trong điều kiện nhiệt độ 25 đến 30 ºC, độ ẩm từ 60 đến 90%.

Loading...

Chúng ta thường ngủ máy lạnh với nhiệt độ khoảng 23 độ, vừa tốt cho cơ thể con người và tốt cho việc hoạt động của máy lạnh. Tuy nhiên, muỗi ít đi không phải do nhiệt độ, mà chính là do độ ẩm trong không khí đó mọi người.

Dù mọi người than ngủ máy lạnh bị khô da,…nhưng cũng nhờ vậy mà chúng ta “đuổi” muỗi đi phần nào. Dù ở chế độ nào, máy lạnh cũng đã hút bớt độ ẩm trong không khí. Nên chức năng đuổi muỗi mà tôi muốn nhắc tới chính là chế độ “Dry” (khô) của máy lạnh đó mọi người.

Khi độ ẩm trong không khí quá thấp, không khí khô, muỗi sẽ tự bay ra khỏi đó, mọi người có thể tận dụng điều này.

loading...

Nói tóm tắt, sử dụng chế độ Làm mát thông thường sẽ tốn điện hơn nhiều so với chế độ Dry này.

Mọi người có thể thử ngay để kiểm chứng, tôi đã làm thử và xác nhận rất hài lòng mọi người ạ. Vậy là 1 công đôi chuyện, không sợ tốn tiền mùa nóng và cũng chẳng lo muỗi đốt do mùa mưa sắp về.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f2402/che-do-duo-i-muo-i-cu-c-hay-cu-a-ma-y-la-nh-khong-pha-i-ai-cu-ng-bie-t-de-thu-2247742/

Loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...