Home MẸO HAY Mẹo cực hay làm sạch vòi hoa sen bằng giấm – bạn...

Mẹo cực hay làm sạch vòi hoa sen bằng giấm – bạn biết chưa?

382
loading...

Em thấy vòi hoa sen để lâu ngày hay bị ứ đọng nước đóng két lại lắm, rồi nước đẩy xả vào da người nhìn thế thôi chứ hại vô cùng.  Chưa biết thì thôi chứ biết rồi lúc tắm lại cứ có cảm giác hơi ghê, thế nên các mẹ thỉnh thoảng nhớ vệ sinh vòi hoa sen để dùng cho thoải mái nhé.

Bình thường dọn phòng tắm, nhiều mẹ chỉ hay chú ý dọn bồn cầu hay đánh sạch sàn chứ không mấy khi để ý đến cái mà ngày nào mình cũng dùng, đấy là vòi hoa sen. Em thấy bầu sen để lâu ngày hay bị đọng nước đóng két lại lắm, rồi nước đấy xả vào da người nhìn thế thôi chứ hại vô cùng. Chưa biết thì thôi chứ biết rồi lúc tắm lại cứ có cảm giác hơi ghê, thế nên các mẹ thỉnh thoảng nhớ vệ sinh vòi hoa sen để dùng cho thoải mái nhé.

Em có một cách làm sạch vòi hoa sen với dấm hữu hiệu lắm, ngoài ra có mẹ nào có cách hay hơn thì cứ chia sẻ thêm nha. Hình minh họa em “mượn tạm” của bên wikihow ạ

Loading...

1. Tháo bầu sen sau đó sục nước để các két bẩn trôi ra bớt
cach_lam_sach_voi_hoa_sen_12. Sau đó tháo rời bộ phận của bầu sen, ngâm vào nồi đã đổ sẵn dấm

3. Bắc nồi lên bếp đun khoảng 3-4 phút, nhớ vặn nhỏ lửa để vòi đỡ bị nóng chảy

4. Sau đó lắp lại bầu sen vào vòi và xả nước để kiểm tra xem vòi có hoạt động bình thường không cũng như xả nốt những cặn bẩn còn bám lại.

loading...

cach_lam_sach_voi_hoa_sen_5

Một mẹo nữa mách cho các mẹ ngại lích kích tháo tháo rửa rửa là các mẹ có thể dùng rửa qua vòi sen rồi đổ dấm vào một túi nhựa, sau đó dùng túi nhựa bọc phần đầu vòi hoa sen và để qua đêm.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f112/lam-sach-voi-hoa-sen-bang-giam-ban-biet-chua-2075536/

Loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...