Home MẸO HAY Tăng thêm 2 vạch sóng wifi chỉ sau 1 phút nếu bạn...

Tăng thêm 2 vạch sóng wifi chỉ sau 1 phút nếu bạn biết mẹo vặt này từ vật dụng bỏ đi này

1483
loading...

Hôm nay em sẽ hướng dẫn mọi người cách làm wifi 1 vạch thành 3 vạch. Wifi nhà em đã nâng cấp lên cáp quang rồi mà lâu lâu nó cứ hay bị chậm, chỉ có 1 vạch. Nhưng mà từ khi em áp dụng cách này thì nó đã chạy nhanh hơn hẳn. 

Chuẩn bị
– 1 vỏ lon nước ngọt
– dao rọc giấy
– 1 cây bút lông hay bút dạ cũng được
– tăm que và cuộn băng keo

Cách làm

Loading...

– Đầu tiên mọi người lấy bút vẽ 2 vòng tròn ở phía đỉnh lon và đáy lon. Sau đó mọi người vẽ thêm 1 đường thẳng để nối 2 vòng tròn đó lại. Làm như vậy là để đánh dấu cho một hồi mọi người dễ làm hơn.
chi_can_1_chiec_vo_lon_va_1_phut_che_tac_song_wiMọi người cũng nhớ là đừng vẽ vòng tròn hết cái lon, nên chừa ra khoảng 3cm nha.

– Sau đó mọi người dùng dao rọc giấy cắt theo đường bút mà hồi nãy mình đánh dấu. Nếu mà mọi người có lỡ quên cắt luôn cái phần mà mình chừa ra khi nãy, thì nên lấy cái lon khác làm lại nha.

– Đến lúc dùng tăm que rồi nè. Mọi người trải thẳng phần thân vỏ lon ra, lấy que tăm cố định. Sau đó dùng băng keo dán 2 đầu của que tắm vào vỏ lon. Nên dán băng keo luôn vào phần giữa của que tăm luôn cho chắc nha.

loading...

Khi nào mọi người thấy vỏ lon hơi thẳng thẳng thì tháo que tăm ra. Mục đích của việc này là làm cho vỏ lon hơi cong cong thôi.

– Đến bước cuối cùng rồi nè. Mọi người có thể ý thấy cục wifi của mình có cây cột ăng ten không, mọi người lấy vỏ lon hồi nãy giờ mình tái chế đó. Lấy cây que tăm ra, đục 1 cái lỗ nhỏ ở dười phần đáy và tròng nó lên cây ăng ten của cục wifi luôn. Nếu mọi người chừa phần đầu thì khỏi đục lỗ, vì nó có sẵn rồi.

Còn về phía phần vỏ lon bị cong theo hướng nào thì chỉ cần làm giống như hình dưới đây là được rồi

Loading...

chi_can_1_chiec_vo_lon_va_1_phut_che_tac_song_wiBây giờ mọi người thử kiểm tra wifi mình xem nào, đảm bảo là sẽ tăng vạch đó. Chúc mọi người thành công !

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f2402/chi-dung-vo-lon-bo-di-wifi-nha-ban-se-tang-2-vach-chi-sau-1-phut-2266410/

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...