Home MẸO HAY Tẩy sạch mảng bám trên bề mặt răng chỉ với 3 phút...

Tẩy sạch mảng bám trên bề mặt răng chỉ với 3 phút mỗi ngày, răng trắng sáng bóng mê li

637
loading...

Một hàm răng trắng sáng luôn giúp bạn có nụ cười tươi, tự tin hơn trước mọi người. Sau đây là cách cực kỳ đơn giản giúp bạn có hàm răng trắng bóng mà ai cũng có thể làm ngay tại nhà.

Làm trắng răng bằng những nguyên liệu tự nhiên đang là xu hướng phổ biến hiện tại vì nó an toàn cho sức khỏe và có hiệu quả cao. Thông thường để làm trắng răng, điều quan trọng là bạn phải tẩy sạch được mảng bám trên bề mặt của răng nhưng lại không được làm hại men răng. Việc làm hại men răng sẽ khiến răng bạn yếu hơn, dễ bị sâu và dễ bị nhiễm sắc tố đen từ các loại thức uống hàng ngày.

Để tẩy trắng răng an toàn, thay vì các loại thuốc đánh răng tẩy trắng hay miếng dán tẩy răng, người ta có thể dùng axit trái cây để loại bỏ lớp mảng bám bên ngoài mà không làm tổn thương men răng. Kết hợp với đó là một loại bột cực kỳ quen thuộc, được ứng dụng nhiều trong đời sống, gia dụng, đó chính là bột baking soda.

Loading...

Và loại trái cây được sử dụng trong công thức này là nước ép quả dứa (hay còn gọi là quả thơm trong miền Nam). Nước quả dứa chứa nồng độ axit nhẹ hơn chanh để không khiến răng bị ê, nhưng vẫn đủ độ mạnh mẽ để quét bay những chất bẩn ở kẽ răng và sâu trong những ngóc ngách gần nướu.

trang-rang-1

Nguyên liệu:

loading...

– 1/4 quả dứa

– 3 muỗng cafe bột baking soda

– 100ml nước lọc

Loading...

Cách làm:

trang-rang-2

B1: Dứa mua về gọt vỏ, bỏ mắt và lõi, lấy 1/4 quả dứa xay nhuyễn xong lọc qua vải màn hoặc rây lọc lấy phần nước (hoặc bạn có thể dùng máy ép để ép trực tiếp), thu được khoảng 100ml nước ép dứa.

loading...

B2: Lấy 100ml nước lọc, bỏ vào 3 muỗng cafe baking soda, khuấy đều cho đến khi tan hết.

B3: Cho phần nước ép dứa thu được vào ly baking soda vừa khuấy xong, ta thu được hỗn hợp nước súc miệng.

B4: Sau khi đánh răng bình thường, lấy hỗn hợp nước trên ngậm và súc trong 30 giây rồi nhổ, ở lần súc miệng cuối cùng, bạn ngậm lâu hơn chút, khoảng 1 phút rồi nhổ.

B5: Súc lại miệng với nước lọc 2-3 lần.

Bạn có thể xay nước ép dứa 1 lần và dùng trong 2 ngày trong điều kiện bảo quản tủ lạnh. Làm mỗi ngày 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ, bạn sẽ có hàm răng trắng bóng chỉ sau 1-2 tuần.

Chúc bạn thành công!

Theo phununews

Nguồn: http://blogtin.com/ngam-thu-nay-3-phut-roi-nho-rang-trang-bong-kho-tin-khong-can-ton-1-xu-di-nha-sy.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...