Home SUY NGẪM “Anh ơi, nhẹ nhẹ thôi, cô bồ của anh không chịu được...

“Anh ơi, nhẹ nhẹ thôi, cô bồ của anh không chịu được nữa kìa” – Giọng nói ấy vọng ra sau tấm rèm điềm tĩnh đến khó tin khiến chồng đứng hình…

565
loading...

Đang cao trào thì giọng nói ấy vọng ra sau tấm rèm: “Anh ơi, nhẹ nhẹ thôi, cô bồ của anh không chịu được nữa kìa!”

Thu bước ra sau tấm rèm, khuôn mặt đeo chiếc kính râm to tổ chảng với nụ cười nửa miệng. Tuấn chỉ kịp á lên một tiếng rồi vơ vội tấm chăn mỏng che lên người.

Tuấn có bồ. Mà có bồ cũng cao tay lắm. Cả Tuấn và bồ của Tuấn trước mặt mọi người thì cứ như hai người xa lạ. Rồi những lúc cần nhau thì bí mật hẹn hò lén lút ở một nơi nào đó mà không ai biết họ là ai. Tuấn tin rằng, chuyện Tuấn có bồ chỉ có Tuấn biết, bồ biết, trời biết, đất biết mà thôi. Mà hiện thực cụ thể đã chứng minh đấy thôi, Tuấn đã cặp bồ được hơn 1 năm rồi mà Thu, vợ Tuấn có biết gì đâu.

Loading...

Lại nói đến Thu, vợ Tuấn…

Thu có xuất thân ở miền núi. Nhan sắc của cô sơn nữ đã khiến Tuấn xiêu lòng. Tuấn đã tìm mọi cách để có được trái tim của Thu. Và trời đã chẳng phụ lòng người, Tuấn đã rước được Thu về làm vợ sau gần 1 năm quen biết.

Những tháng ngày đầu, cuộc hôn nhân của Thu và Tuấn tràn ngập sắc màu hạnh phúc. Cả hai cùng đi làm, tôi về cùng nhau chuẩn bị bữa tối. Căn nhà nhỏ luôn rộn rã, đầy ắp tiếng cười. Nhưng tất cả bắt đầu thay đổi khi Thu mang thai con đầu lòng. Nhất là sau khi sinh con xong. Người ta nói gái một con trông mòn con mắt, mà Thu, gái một con nhìn thì lại chẳng ai muốn trông.

loading...

hanh-dong-blogtamsuvn-2

Tuấn tin rằng, chuyện Tuấn có bồ chỉ có Tuấn biết, bồ biết, trời biết, đất biết mà thôi. (Ảnh minh họa)

Thu bị rạn da sau sinh dù đã cố gắng bôi chát đủ loại. Cơ thể thon gọn trước kia bị thế chỗ cho những khoảng mỡ thừa ở những nơi dễ nhìn thấy. Thu cũng đã cố gắng chăm chút bản thân hơn để mọi chuyện không trở nên tồi tệ nhưng xem ra, tình hình cũng chỉ khả quan hơn một chút. Thu vẫn không thể lấy lại được vóc dáng như thì con gái nhưng điều đó cũng không khiến Thu đau khổ vì so với đứa con khỏe mạnh, bụ bẫm kia thì chút hy sinh nhỏ này có thấm tháp gì. Nhưng Tuấn thì đâu có nghĩ thế.

Loading...

Mặc dù so với vợ mấy ông bạn chiến hữu thì Thu vẫn còn duyên dáng chán nhưng Tuấn vẫn không thấy hài lòng. Nhất là khi trong công việc, Tuấn phải thường xuyên tiếp xúc với mấy cô chân dài nóng bỏng. Và Tuấn, đã tự cho phép mình ngoại tình . Tuấn nghĩ rằng đàn ông ngoại tình mà bỏ bê vợ con thì mới đáng trách chứ còn ngoại tình mà vẫn chăm sóc vợ con đầy đủ, chu đáo thì thậm chí còn phải đáng khen ấy chứ.

Tất nhiên, chuyện cặp kè này không đi đến cái đích cuối cùng là ly hôn vì Tuấn chỉ đang trong giai đoạn chán ngán cái thân hình xập xệ của Thu mà thôi. Vậy nên Tuấn mới giữ kín bưng mọi chuyện. Gia đình với Tuấn, vẫn là số một, là tất cả. Nhưng bồ thì cũng không thể thiếu được. Và Tuấn tin, mình sẽ cân bằng được tất cả. Cho đến một ngày…

Tuấn và cô bồ của mình lại hẹn nhau ở cái nhà nghỉ thanh vắng quen thuộc ấy và cũng là số phòng ấy. 1 tuần chẵn Tuấn mới được thoải mái nên cánh cửa vừa đóng sập lại, Tuấn đã lao nhanh vào cô bồ của mình. Nhưng đang cao trào thì giọng nói ấy vọng ra sau tấm rèm:

loading...

– Anh ơi, nhẹ nhẹ thôi, cô bồ của anh không chịu được nữa kìa!

o-sin-blogtamsuvn2

“Anh xong việc thì về nhà ngay nhé! Ở nhà còn việc lớn khác nữa đang đợi anh đấy!”. (Ảnh minh họa)

Cái giọng nói quen thuộc như hơi thở ấy khiến Tuấn rùng mình. Trong phòng chỉ có hai người, tại sao tự nhiên lại có tiếng nói ấy được cơ chứ. Cho rằng thần hốn nát thần tính, Tuấn tiếp tục công việc còn dang dở thì…

– Anh không biết cô bồ của anh mới đi sửa ngực à, anh đang làm cô ấy đau kia kìa!

Thu bước ra sau tấm rèm, khuôn mặt đeo chiếc kính râm to tổ chảng với nụ cười nửa miệng. Tuấn chỉ kịp á lên một tiếng rồi vơ vội tấm chăn mỏng che lên người:

– Anh không thấy em đeo kính rồi hay sao? – Thu nhạt giọng

Cô bồ của Tuấn thì mặt mũi tái mét hết cả lại, chỉ biết co rúm người nép vào Tuấn. Tuấn cũng chới với nhưng chẳng biết lấy ai che chắn cho mình, chỉ còn biết ấp úng xin Thu tha thứ. Thu nghe lời xin lỗi phát ra từ miệng Tuấn mà chẳng có chút cảm xúc gì, chỉ nhẹ nhàng:

– Anh xong việc thì về nhà ngay nhé! Ở nhà còn việc lớn khác nữa đang đợi anh đấy!

Thu mau chóng rời khỏi cái nơi nồng nặc mùi tội lỗi ấy. Giọt nước mắt muốn rơi xuống nhưng mau chóng được gạt đi. Tuấn muốn lao theo giữ Thu lại mà đôi chân cứng ngắc. Tuấn muốn về nhà ngay lúc này nhưng sợ cái điều mà Thu nhắn nhủ. Nhưng sợ có còn kịp nữa không?

 Mây / Theo Một thế giới

Nguồn: http://blogtamsu.vn/dang-cao-trao-thi-giong-noi-ay-vong-ra-sau-tam-rem-anh-oi-nhe-nhe-thoi-co-bo-cua-anh-khong-chiu-duoc-nua-kia.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...