Home SUY NGẪM Vì sao đấng mày râu ” yêu bằng mắt” thường mê mệt...

Vì sao đấng mày râu ” yêu bằng mắt” thường mê mệt phụ nữ béo?

475
loading...

Nếu phụ nữ béo thường tự ti về bản thân thì đàn ông lại nhìn thấy ở những người phụ nữ này có những điều khác biệt so với mẫu người gọn gàng với số đo ba vòng hoàn chỉnh.

Hầu hết đàn ông đều thích phụ nữ thon gọn, thì những người ngưỡng mộ phụ nữ béo lại trở thành những người độc đáo. Với họ, những người phụ nữ quá cân mới là lý tưởng. Những người đàn ông này không chỉ thích phụ nữ béo, mà họ còn thích một số kích cỡ cơ thể nhất định hơn so với những người đàn ông khác.

Bởi dưới con mắt của họ, phụ nữ béo có những điều khác biệt so với mẫu phụ nữ gọn gàng với số đo ba vòng hoàn chỉnh.

Loading...

1439711722-1439455516-tuyenmap1

Nhiều đàn ông mê mệt phụ nữ béo

Đàn ông thích tưởng tượng phụ nữ béo

loading...

Phụ nữ thường thích những trang phục đẹp và quyến rũ vì muốn bản thân mình tự tin trong mắt đàn ông. Song thực tế thì rất nhiều đàn ông chỉ nhìn lướt qua trang phục bên ngoài của phụ nữ và nếu mọi thứ đầy đặn họ sẽ tiếp tục tưởng tượng bên trong. Chính vì thế mà phụ nữ béo luôn được đàn ông ghi nhớ lâu hơn.

Nên nhớ rằng, đàn ông họ rất thực tế và kinh nghiệm, ít khi quan tâm đến “bao bì” nhiều như phụ nữ. Vì vậy, đối với họ nếu bên ngoài bạn trông hơi đậm thì… cởi ra sẽ là vừa. Ngược lại bạn quá thon thả khi mặc quần áo thì khi trong tình huống “eva” bạn sẽ quá xương xẩu trong suy nghĩ của họ.

Mùa đông ôm phụ nữ béo rất ấm

Loading...

Mùa đông, con người thường có cảm giác muốn xích lại gần nhau hơn. Không có gì ấm áp hơn việc được ôm một một người phụ nữ mũm mĩm đầy cả vòng tay. Tưởng tượng hương thơm dịu ngọt từ mái tóc nàng phả lên mũi cùng chút gió mùa se lạnh đủ sức làm tan chảy bất cứ trái tim người đàn ông nào.

Ở phụ nữ béo, mọi điều đều chân thật

Thông thường phụ nữ gầy thường tìm cách để cho số đo của vòng 1 và vòng 3 to lên nhờ các trang phục “độn” hay “nâng”. Chính vì thế mà nhiều đàn ông thích phụ nữ béo hơn bởi họ không bao giờ lừa dối thị giác đàn ông. Phụ nữ béo không bao giờ độn ngực, độn mông. Da dẻ luôn căng mọng hồng hào.

loading...

Phụ nữ béo có sức hấp dẫn về giới tính

Nhiều đàn ông còn cho rằng phụ nữ béo vô cùng hấp dẫn giới tính, va chạm vào họ êm ái hơn và sự “dao động” kéo dài hơn.

Chính vì các lý do trên mà phụ nữ béo đừng lo lắng và tự ti với thân hình quá khổ của mình nữa. Bởi bạn có những điểm mạnh mà các nàng eo thon không thể nào bì được.

Đình Ân

Nguồn: http://giadinhphapluat.vn/vi-sao-phu-nu-beo-khien-dan-ong-me-met-p32259.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...