Home TIN TỨC Anh làng chài mang đống sinh vật như sợi miến về nhà,...

Anh làng chài mang đống sinh vật như sợi miến về nhà, vài ngày sau phải thả ra ngay lập tức khi chúng phát triển

666
loading...

Vì sự tò mò, người này đã phải hối hận trong những ngày sau đó.

Đừng bao giờ tự cho rằng bản thân mình đã biết quá nhiều bởi có tới 90% mọi người sẽ không thể trả lời chính xác sinh vật trong suốt, mắt nhỏ tí lại đen xì, nom chẳng khác gì sợi miến này là gì đâu.

Loading...

Xin chào cả thế giới, hãy đoán xem chúng tôi tên là gì?

Chính vì thế, khi thấy sinh vật này ở sông gần nhà, một người đàn ông đã tỏ ra khá thích thú và lập tức vớt chúng, mang về nhà nuôi. Khỏi phải nói vợ và đứa con nhỏ của anh ta đã bị dọa cho sợ như thế nào khi nhìn thấy những sinh vật kỳ lạ này. Trong một vài khoảnh khắc, họ còn liên tưởng tới chúng với những con giun đũa lúc nhúc trong dạ dày.

loading...

Cận cảnh sinh vật kỳ lạ bậc nhất hệ mặt trời

Danh tính của chúng chỉ được sáng tỏ khi người đàn ông này chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội. Một vài người đã cho anh ta biết đây là loài cá chình kính, hay còn gọi lươn kính. Tuy nhiên, để có thể trưởng thành, chúng cần được ra biển chứ không thể chôn mình trong những khung kính.

Những con cái sau khi lớn lên sẽ đổi màu cơ thể, từ trong suốt trở nên trắng đục, mắt mở rộng. Chúng sẽ ra biển để đẻ trứng và… chết ngay sau khi hoàn thành sứ mệnh của mình.

Loading...

Nếu không có đôi mắt, ít ai nhận ra sự hiện diện của chúng

Sau khoảng 10 ngày, trứng sẽ nở thành ấu trùng trong suốt, dẹt hai bên trông khá kỳ quái mà đa số mọi người nhìn vào sẽ không nhận ra. Lúc này, nhờ vào sự tác động của dòng chảy, chúng lại trở về các cửa sông, nơi có dòng nước ngọt để sinh sống.

loading...

Mặc dù rất thích thú nhưng người đàn ông này cũng đành phải mang chúng thả về nơi gặp gỡ, giúp chúng có một vòng đời bình thường như vậy.

Nguồn: http://blogtamsu.vn/mang-dong-sinh-vat-nhu-soi-mien-ve-nha-vai-ngay-sau-phai-tha-ra-ngay-lap-tuc-khi-phat-hien-ra-danh-tinh.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...