Home TIN TỨC Bí mật giữa thầy giáo phụ đạo và học sinh lớp 11...

Bí mật giữa thầy giáo phụ đạo và học sinh lớp 11 bị phanh phui khiến ai cũng phẫn nộ, các em còn non dại quá

1100
loading...

Cơ quan CSĐT Công an huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc thầy giáo bị tố cáo có quan hệ bất chính với nữ sinh lớp 11 ở xã Hòa Nam. 

Em Vân cho biết, kể từ tháng 6/2016, đã bị thầy H. dụ dỗ và quan hệ bất chính nhiều lần.

Loading...

Hai gia đình có quan hệ thân thiết

Theo tố cáo của gia đình chị N. T. N. (SN 1978, xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội), vì điều kiện kinh tế gia đình khó khăn nên năm 2014, hai vợ chồng chị vào miền Nam làm ăn để con gái là Vân (SN 2000, hiện đang theo học lớp 11 một trường THPT trên địa bàn huyện Ứng Hòa) cho bà nội chăm sóc.

Đồng thời, vợ chồng chị N. cũng nhờ thầy giáo Đinh H. H. (SN 1974, trú cùng địa chỉ trên là giáo viên dạy Tiếng Anh một trường THCS trên địa bàn huyện Ứng Hòa) trông coi, phụ đạo ngoại ngữ thêm cho cháu Vân.

loading...

Tuy nhiên, vào ngày 6/12, cháu Vân bất ngờ bị bà Nguyễn Thị Hồng L. (SN 1978, vợ thầy giáo H.) gọi đến nhà và có hành động đánh đập.

Sau đó, cháu Vân đã gọi điện cho cô giáo chủ nhiệm để thông báo việc bị bà L. đánh đập.

Tại nhà cô giáo chủ nhiệm, em Vân đã kể lại toàn bộ việc mình bị thầy giáo H. dụ dỗ và quan hệ bất chính với nhau nhiều lần.

Loading...

Vừa nhìn thấy PV, thầy H. đã nhanh chóng xua tay rồi vào nhà, khóa cổng.

Ngay sau đó, cô giáo chủ nhiệm đã gọi điện thông báo cho bố mẹ em Vân về sự việc. Nhận tin dữ, chị N. đã tức tốc bay từ miền nam về để giải quyết sự việc.

loading...

Theo lời chị N. cho biết, khi nghe con gái kể lại sự việc, chị và gia đình vô cùng bàng hoàng, lo lắng, hoang mang vì giữa thầy giáo H. và chồng chị có quan hệ bạn bè thân thiết từ xưa đến nay.

Không chỉ thế, cháu Vân được thầy H. dạy ngoại ngữ từ khi còn đang học lớp 5 cho đến hết lớp 9 nên khi vợ chồng chị đi làm xa đã rất yên tâm nhờ thầy H, trông coi, phụ đạo cho con gái.

Sau khi nghe con gái kể lại việc quan hệ với thầy H. khoảng 6 lần kể từ tháng 6 cho đến đầu tháng 12/2016, chị N. vô cùng bàng hoàng nhưng đã cùng với người thân đến nhà thầy H. để nói chuyện.

Sau đó, đến ngày 8/12, một người thân trong nhà thầy H. đã đến nói chuyện với nhà chị N. mong muốn được giải quyết tình cảm, nội bộ vì không muốn để cho bà con hàng xóm và dư luận biết chuyện.

Khi đó, gia đình chị N. đã đồng ý nhưng đến ngày 13/12, không thấy bên phía nhà thầy H. có động thái gì nên nhà chi N. đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng mong muốn điều tra, làm rõ vụ việc.

Chị N. cũng buồn rầu chia sẻ, kể từ ngày hay tin con gái bị thầy giáo dụ dỗ và quan hệ bất chính, chị và gia đình vô cùng buồn phiền, lo lắng.

Bản thân chị kể từ khi trong miền Nam về nhà đến nay mới 1 tuần nhưng đã giảm hơn 10 kg (chị N. từ trong miền nam về nhà từ ngày 7/12).

“Khi bị vợ thầy H. đánh, cháu đã giấu chúng tôi và gọi điện cho cô chủ nhiệm. Cô chủ nhiệm đến nhà thấy cháu hoảng loạn, khóc lóc nên cô đã động viên và bảo cháu về ngủ ở nhà cô một đêm.

Tại nhà cô giáo chủ nhiệm, cháu đã kể hết mọi việc xảy ra trước đó với cô giáo. Sau đó, cô giáo đã gọi điện cho tôi để thông báo sự việc. Lúc đó gia đình tôi mới biết chuyện tày đình trên.

Lúc này. cô giáo cũng có khuyên tôi nên về ngay để tránh những hoang mang tâm lý khiến cháu có những hành động dại dột”, chị N. nghẹn ngào chia sẻ.

Trong buổi sáng nay, PV đã tìm về nhà thầy H. để tìm hiểu. Tuy nhiên, khi vừa nhìn thấy PV, thầy H. đã vội xua tay và nhanh chóng khóa cổng không tiếp.

Sự việc có tính chất phức tạp

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV vào sáng nay, ông Nguyễn Như Tuyển – Chủ tịch UBND xã Hòa Nam cho biết: Vào ngày 13/12, Công an xã Hòa Nam nhận được tin tố cáo của gia đình chị N. T. N. về việc con gái chị N. là cháu Vân bị thầy giáo người địa phương dụ dỗ có quan hệ bất chính.

Ngay sau khi nhận được tin báo về sự việc xảy ra, Công an xã Hòa Nam đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Tuy nhiên, nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng, Công an xã, UBND xã Hòa Nam đã báo cáo sự việc lên Công an, UBND huyện Ứng Hòa để điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Vị Chủ tịch UBND xã Hòa Nam cũng cho biết, ở địa phương, thầy giáo H. đã lập gia đình và có 2 người con. Kể từ khi gia đình chị N. có đơn về sự việc con gái mình bị thầy H. dụ giỗ rồi quan hệ bất chính, dư luận địa phương cũng bàn tán xôn xao.

Vào ngày hôm qua (20/12), do bức xúc, gia đình chị N. đã đến nhà thầy giáo H. có hành động chửi bới, trong lúc đó có 1 người đã quay lại clip rồi đăng tải lên mạng xã hội facebook.

Trao đổi với PV về sự việc trên, lãnh đạo Công an huyện Ứng Hòa cho biết đã tiếp nhận sự việc và đang xác minh điều tra, làm rõ.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Nguồn: http://tapchisao.vn/doi-song/thay-giao-bi-to-du-do-quan-he-bat-chinh-voi-nu-sinh-nhieu-lan.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...