Home TIN TỨC Cảnh báo 4 con giáp cần cẩn thận TIỂU NHÂN hãm hại...

Cảnh báo 4 con giáp cần cẩn thận TIỂU NHÂN hãm hại trong tháng 1/2017

526
loading...

Tháng đầu tiên của năm Đinh Dậu sắp tới gần, những con giáp dưới đây cần đề phòng xui rủi, làm gì cũng hỏng, bị tiểu nhân hãm hại.

1. Tuổi Dậu

Loading...

Dù vận thế chung cả năm của người tuổi Dậu có thể nói là tương đối tốt, nhưng trong tháng đầu tiên, mọi thứ lại không được toại nguyện. Ngay trong tháng đầu tiên của năm mới người tuổi Dậu đã gặp rất nhiều điều không may mắn, trong hỷ có họa, phàm làm việc gì cũng cần suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động, cần thật sự đề phong có kẻ tiểu nhân hãm hại mọi lúc mọi nơi.

2. Tuổi Tuất

Tháng đầu tiên của năm 2017 cũng không phải là tháng may mắn với người tuổi Tuất. Phàm là việc gì cũng cần đề phòng tuyệt đối, không nên nhẹ dạ cả tin hay thương hại người khác mà thiệt thòi bản thân. Nhất là những ai chức vụ thấp kém trong tập thể, bị các thế lực xấu vây hãm, ăn chặn, gây điều thị phi, hạ nhục…

loading...

3. Tuổi Mão

Mặc dù được đánh giá là một trong những con giáp có vận thế sáng sủa trong năm 2017, nhưng trong thang1 này, tình hình cũng không mấy sáng sủa. Họ sẽ khó tránh khỏi hao tài tốn của, công việc không được thuận buồm xuôi gió. Chính vì thế ngay từ bây giờ tuổi Mão cần phải có kế hoạch chuẩn bị tài chính kỹ càng để không bị rơi vào thế bị động.

4. Tuổi Tỵ

Loading...

Tháng đầu tiên của năm Đinh Dậu 2017 đánh dấu những điều không mấy vui vẻ đối với người tuổi Tỵ. Đầu năm Vận đen ùn ùn kéo đến khiến cho tình hình tài chính, sự nghiệp ngày một xấu đi. Tránh thị phi và gây vấn đề với 1 ai đó, trăm điều vẫn cẩn thận vẫn hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!!!

Nguồn: https://lanhmanh.com/tu-vi/4-con-giap-can-can-tieu-nhan-ham-hai-trong-thang-12017-92881.html

loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...