Home TIN TỨC Cặp kè đại gia, hot girl xinh đẹp bị đánh ghen kinh...

Cặp kè đại gia, hot girl xinh đẹp bị đánh ghen kinh hoàng giữa phố không ai dám ngăn, thế này ai còn dám ngoại tình nữa

615
loading...

Người phụ nữ không ngờ rằng mình lại phải nhận cái kết khủng khiếp này sau một lần bước vào nhà nghỉ với tình nhân.

Mới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh vụ đánh ghen vô cùng kinh hoàng ngay giữa phố. Loạt hình ảnh này nhanh chóng được chia sẻ và thu hút được sự chú từ phía cộng đồng mạng toàn châu Á.

lot-do-blogtamsuvn.jpg 1

Loading...

lot-do-blogtamsuvn.jpg 2

Người phụ nữ bị nhóm đánh ghen lột sạch đồ ngay giữa phố

Theo những hình ảnh ghi lại thì đây là một vụ đánh ghen hết sức kinh hoàng. Điều khiến mọi người sợ hãi hơn, nạn nhân trong sự việc này bị một nhóm phụ nữ hành xử. Được biết, những phụ nữ này nằm trong một nhóm đánh ghen thuê khá có tiếng. Vì người phụ nữ đã cặp với một đại gia nên bị vợ của tình nhân thuê người dằn mặt.

loading...

lot-do-blogtamsuvn.jpg 3

lot-do-blogtamsuvn.jpg 4

lot-do-blogtamsuvn.jpg 5

Loading...

lot-do-blogtamsuvn.jpg 6

lot-do-blogtamsuvn.jpg 7

Mọi người ai cũng đều kinh hãi

loading...

Nạn nhân trong vụ đánh ghen này là một người phụ nữ có tên Zhang Yufeng, đang sinh sống tại Trung Quốc. Ngay sau khi bước ra khỏi chỗ “ân áo” với tình nhân, cô Zhang đã ngay lập tức bị những người phụ nữ chặn đánh và lột sạch quần áo. Không cần để ý đến thái độ của những người đi đường, những người phụ nữ này nhanh chóng hành xử.

Cô Zhang Yufeng đã khóc rất nhiều để xin họ không tiếp tục hành động của mình nhưng đều vô ích. Những người phụ nữ côn đồ này vẫn không ngừng đánh đập và lột quần áo. Cô Zhang đã bị tổn thương cơ thể nghiêm trọng sau trận đánh ghen kinh hoàng của nhóm phụ nữ này. Nhiều người đã không dám đến gần bênh vực cho người phụ nữ vì sự hung bạo của nhóm đánh ghen. Chỉ khi cơ quan chức năng có mặt thì những người phụ nữ này mới dừng tay. Đây là một vụ đánh ghen hết sức kinh hoàng khiến hàng triệu người phải sợ hãi từ trước đến nay.

Nguồn: http://blogtamsu.vn/cap-ke-dai-gia-hot-girl-xinh-dep-bi-danh-ghen-kinh-hoang-giua-pho-khong-ai-dam-ngan.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...