Home TIN TỨC Choáng với số tiền Ngọc Trinh nhận được nếu ký giấy kết...

Choáng với số tiền Ngọc Trinh nhận được nếu ký giấy kết hôn với tỷ phú Hoàng Kiều

559
loading...

Số tiền hơn 300 triệu USD “nữ hoàng nội y” có được khi đăng ký kết hôn với tỷ phú Hoàng Kiều được cư dân mạng đồn đoán khiến nhiều người không khỏi giật mình.

ngoc trinh blogtamsuvn0Ngọc Trinh và người tình tin đồn là tỷ phú Hoàng Kiều khiến cư dân mạng “dậy sóng”.

Mối quan hệ tình cảm của Ngọc Trinh và bạn trai tin đồn là tỷ phú gốc Việt Hoàng Kiều, 72 tuổi, hiện đang sống ở hiện sống ở Los Angeles (Mỹ) thu hút sự quan tâm của dư luận. Bởi, Hoàng Kiều là một doanh nhân tầm cỡ thế giới đang sở hữu khối tài sản kếch xù. Theo như thống kê Forbes (Mỹ) công bố thì ông có tên trong danh sách Top 400 tỷ phú giàu nhất thế giới với tài sản lên tới 2.9 tỷ USD.

Loading...

ngoc trinh blogtamsuvn01

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau một đoạn clip có tính chất “tính nhẩm” khối tài sản mà người đẹp 27 tuổi sẽ sở hữu nếu đăng ký kết hôn với tỷ phú 72 tuổi này. Cụ thể, đoạn clip chỉ rõ Ngọc Trinh sẽ được thừa kế khoản tiền là 322 triệu USD nếu như có di chúc nhưng không có tên cô bằng cách tính toán được cộng đồng mạng đưa ra. Đó là: 2,9 tỷ USD/6 =483 triệu USD=1 suất. Vậy 2/3 của 1 suất là: 483 triệu USDx2/3=322 triệu USD (trong đó 6 phần bằng nhau gồm có: 5 người con của Hoàng Kiều + 1 phần của Ngọc Trinh).

ngoc trinh blogtamsuvn02

loading...

Ngay khi đoạn clip “tính nhẩm” khối tài sản Ngọc Trinh sở hữu khi kết hôn với Hoàng Kiều được chia sẻ, nhiều cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng và không quên gửi lời chúc mừng đến “Nữ hoàng nội y”. “Thật khủng khiếp, thế mới biết người đẹp có giá trị như thế nào. Chúc mừng Ngọc Trinh” – facebooker Lan Nguyễn bày tỏ.

Nguồn: http://blogtamsu.vn/ngoc-trinh-se-co-hon-300-trieu-usd-khi-ket-hon-voi-ty-phu-hoang-kieu.html

Facebook Comments
loading...
Loading...
loading...
loading...
Loading...